10 công cụ chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất cho bạn vào năm 2020

Mặc dù chuyển đổi và lưu tài liệu Word sang PDF luôn dễ dàng, nhưng không thể nói việc chuyển đổi PDF sang tài liệu Word cũng vậy.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách tốt nhất để chuyển đổi PDF sang Word vào năm 2020, cũng như cách chuyển Word sang PDF. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét 10 trình chuyển đổi hàng đầu hiện có:

PDFelement
Ilovepdf
PDF2DOC
Online2PDF
WPS PDF to Word Converter
Nitro PDF to Word Converter
Trực tuyếnOKR
SodaPDF
FreePDFconverter
SmallPDF
Hãy đọc khi chúng tôi xem qua một số công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí phổ biến nhất trên mạng. Trình chuyển đổi trực tuyến là tiện lợi nhất vì chúng hoạt động dễ dàng trên hầu hết các trình duyệt internet. phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

1. PDFelement

Bí quyết là hãy tìm cách chuyển đổi PDF sang Word hoặc các chương trình khác, sử dụng được và không quá phức tạp. PDFelement của Wondershare làm được điều đó. Họ đã quản lý để tạo ra một ứng dụng chuyên nghiệp, giàu tính năng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, EPUB, PPT, Pages, HTML, RTF và các định dạng văn bản mà không ảnh hưởng đến giao diện người dùng đơn giản. Cùng với tính dễ sử dụng, PDFelement cũng cho phép bạn chú thích tệp, thêm văn bản, xuất dữ liệu, tạo biểu mẫu, tích hợp mã hóa mật khẩu và các hạn chế dựa trên quyền.

2. ILovePDF

ILovePDF Converter là một trong những công cụ PDF trực tuyến đơn giản nhất áp dụng cách tiếp cận tối giản để chuyển đổi PDF. Nó cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ xử lý PDF miễn phí bao gồm chuyển đổi tệp, nén, hợp nhất, đánh dấu nước, xoay, chia nhỏ và hơn thế nữa.

Bạn có thể đăng ký để nhận thêm các tính năng miễn phí (tệp 15MB, thời lượng liên kết 2 giờ và 10 lần tải xuống). Ngoài ra còn có phiên bản cao cấp không có quảng cáo, quyền truy cập cao cấp vào ứng dụng di động iLovePDF, kích thước tệp cao nhất cho mỗi tác vụ, kích thước tệp tối đa cho mỗi tác vụ, v.v.

Tôi yêu PDF

Chọn tệp bạn muốn chuyển đổi hoặc thả tệp vào hộp (bạn cũng có thể chọn từ Dropbox hoặc Google Drive).
Nhấp vào nút Chuyển đổi sang Word.
Khi tệp đã sẵn sàng, hãy tải tệp lên.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hoạt động trên: Windows 10 / 8.1 / 8/7, Mac OS X 10.7 trở lên – phiên bản trực tuyến
Giá: Miễn phí / $ 48 mỗi năm

✅ CỘNG:

Tích hợp Dropbox và Google Drive
Dễ dàng chia sẻ các tệp đã chuyển đổi
Chuyển đổi chính xác và đáng tin cậy
⛔️ LƯU Ý:

Phiên bản miễn phí có các hạn chế về số lượng
Rất nhiều quảng cáo

3. PDF2DOC

Giao diện của dịch vụ web PDF2DOC khá đơn giản và dễ sử dụng, dịch vụ miễn phí và hoạt động trên thiết bị di động. PDF2DOC hỗ trợ văn bản nguồn PDF, phông chữ, bố cục và ảnh bitmap trong tài liệu Word được tạo. Bạn có thể chuyển đổi tối đa 20 tệp cùng một lúc và tải tệp lên một lúc hoặc tất cả cùng một lúc ở định dạng lưu trữ.

PDF2DOC

Chỉ cần nhấp vào Tải tệp lên hoặc thả tệp vào hộp (tối đa 20 tệp).
Chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất.
Tải xuống các tệp đã chuyển đổi từng tệp hoặc nhấp vào nút Tải xuống Tất cả để tải xuống tất cả chúng cùng một lúc trong kho lưu trữ
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Làm việc trên: Phiên bản trực tuyến
Miễn phí

✅ CỘNG:

Có sẵn trên Máy tính để bàn Các thiết bị di động tốt
Tải lên và tải xuống các tệp hàng loạt
⛔️ LƯU Ý:

Rất nhiều quảng cáo

4. Online2PDF

Online2PDF là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để chuyển đổi tệp PDF sang tệp Word hoặc thậm chí các loại tệp Microsoft Office khác. Công cụ PDF một cửa, Online2PDF có sẵn ở sáu ngôn ngữ khác nhau, làm cho nó trở thành một trong những trình chuyển đổi trực tuyến phổ biến nhất và giá cả phải chăng.

trực tuyến-2pdf

Không giống như một số trình chuyển đổi tối giản hơn, Online2PDF giữ các chú thích PDF trong quá trình chuyển đổi để các nhận xét và chỉnh sửa được giữ nguyên trong tài liệu mới của bạn. Online2PDF thậm chí còn cung cấp chuyển đổi hàng loạt, hoàn hảo cho những ai muốn làm việc với các tệp khác nhau cùng một lúc.

Để sử dụng Online2PDF, hãy nhấp vào liên kết trong tiêu đề để mở trang web.
Nếu bạn có một trang web đang mở trước mặt, hãy cuộn xuống nút có tên “Chọn tệp”.
Nhấp vào nút “Chọn tệp” để chọn tối đa hai mươi tệp để chuyển đổi cùng một lúc.
Khi bạn đã chọn tệp của mình, hãy chọn loại tệp bạn muốn chuyển đổi bằng nút “Chuyển đổi quá” trong danh sách.
Nhấp vào nút “Chuyển đổi” lớn màu đỏ để bắt đầu. Với bước này, bạn đã hoàn tất vì các tệp mới được chuyển đổi sẽ được tải xuống tự động. Dễ dàng!
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Làm việc trên: Trực tuyến
Miễn phí

✅ CỘNG:

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
Lưu giữ các chú thích PDF
⛔️ LƯU Ý:

Quảng cáo
Giao diện người dùng lộn xộn

5.WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và do đó, nó nhanh hơn nhiều công cụ trực tuyến. Ứng dụng xử lý tệp theo lô, bảo toàn chất lượng của tệp, tái tạo chính xác phông chữ văn bản và bố cục tỷ lệ.

WPS-1

Bạn có thể chuyển đổi tối đa năm trang với phiên bản miễn phí của ứng dụng, tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển đổi tệp mà không có giới hạn trang, phiên bản cao cấp của ứng dụng sẽ khiến bạn mất 19,99 đô la.

Khởi chạy WPS Writer, đi tới Tính năng đặc biệt và chuyển PDF sang Word.
Khi nó bật lên WPS PDF để chuyển đổi từ, hãy kéo và thả hoặc mở tệp PDF từ máy tính của bạn sang vùng được chuyển đổi.
Chọn loại đã lưu và các vị trí đã lưu theo nhu cầu của bạn và nhấp vào nút “Bắt đầu” để chuyển đổi tệp PDF.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hoạt động trên: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP
Giá: Miễn phí / $ 19,99 mỗi năm

✅ CỘNG:

Xử lý gói tin
Chuyển đổi chính xác
Phạm vi chuyển đổi không giới hạn
Phiên bản giáo dục cao cấp miễn phí
1 GB bộ nhớ đám mây trong phiên bản miễn phí
Tất cả các mẫu đều miễn phí
⛔️ LƯU Ý:

Giới hạn năm trang
Rất nhiều quảng cáo trong phiên bản miễn phí

6. Nitro PDF to Word Converter

Có hai phiên bản Nitro PDF to word Converter, một ứng dụng Windows trên máy tính để bàn và một phiên bản trực tuyến miễn phí. Chúng ta sẽ xem xét cái thứ hai.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí cho phép bạn tải xuống nhiều tệp và chọn từ các định dạng khác nhau (bao gồm Word, PowerPoint và Excel). Khi tệp của bạn được chuyển đổi, nó sẽ được gửi qua email cho bạn. Một trong những hạn chế lớn nhất là mỗi địa chỉ email bị giới hạn ở năm lượt chuyển đổi tệp mỗi tháng, điều này tất nhiên là giới hạn.

Nitro

Chất lượng của tệp được chuyển đổi tốt, văn bản được hỗ trợ tốt, tuy nhiên, có thể có một số vấn đề về hình ảnh, không gian giả mạo và ngắt dòng.

Chọn tệp PDF bạn muốn chuyển đổi.
Nhập địa chỉ email mà bạn muốn gửi tệp đã chuyển đổi.
Nhấp vào nút “Chuyển đổi ngay” để bắt đầu.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Làm việc trên: Windows, trực tuyến
Giá: Miễn phí / $ 159

✅ CỘNG:

Tích hợp hoàn toàn với đám mây Nitro
Quá trình chuyển đổi nhanh chóng
Xử lý gói tin
Giao diện kiểu ribbon của Microsoft Office
⛔️ LƯU Ý:

Chỉ năm chuyển đổi mỗi tháng miễn phí
Không hỗ trợ lập chỉ mục
Một số hình ảnh bị mất
Giá cao

7. OKR trực tuyến

Đối với OnlineOCR, tất cả đều ở tên. Nếu bạn chưa biết thì OCR là viết tắt của cụm từ Optical Character Recognition Software, một công cụ cần thiết để nhận dạng các ký tự nước ngoài trong quá trình chuyển đổi.

Với công nghệ OCR tích hợp, OnlineOCR Converter là một trong những công cụ tốt nhất cho những ai muốn chuyển đổi tài liệu có chứa các ký tự tiếng nước ngoài như tiếng Hàn, Trung và Nhật. Với hơn 45 ngôn ngữ được hỗ trợ, rất có thể OnlineOCR sẽ làm việc cho bạn.

Trực tuyếnOKR

Nhược điểm duy nhất của OnlineOCR là giới hạn chuyển đổi cho khách, được đặt ở mức 15 chuyển đổi mỗi giờ. Nếu bạn có nhiều chuyển đổi phải thực hiện trong một khung thời gian giới hạn, thì OnlineOCR có thể không phải là dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Để sử dụng trình chuyển đổi OnlineOCR, trước tiên, hãy mở trang web từ liên kết trong tiêu đề.
Làm theo các bước trên trang chính bằng cách tải tệp lên bằng nút “Chọn tệp”.
Tiếp theo, chọn ngôn ngữ và định dạng đầu ra mong muốn.
Nhấp vào nút “Chuyển đổi” để nhận tệp mới được chuyển đổi.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Làm việc trên: Trực tuyến
Miễn phí

✅ CỘNG:

Nhận dạng ký tự quang học cho 46 ngôn ngữ
⛔️ LƯU Ý:

Không chỉnh sửa PDF
Giới hạn chuyển đổi được đặt ở mức 15 mỗi giờ

8. SodaPDF

SodaPDF là một chương trình đa năng với nhiều công cụ hữu ích khác nhau có sẵn cho mọi thứ, từ hợp nhất và nén PDF đến chỉnh sửa và tất nhiên là chuyển đổi PDF sang Word. Mặc dù chủ yếu có sẵn dưới dạng trình duyệt trực tuyến, SodaPDF cũng có sẵn để sử dụng ngoại tuyến với phiên bản có thể tải xuống của nó. SodaPDF có khả năng chuyển đổi hàng loạt, lý tưởng để thực hiện chuyển đổi hàng loạt một cách hiệu quả.

Một trong những đặc quyền với SodaPDF là việc các tệp đã chuyển đổi sẽ bị xóa khỏi máy chủ web của họ trong vòng 24 giờ trở xuống, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người quan tâm đến quyền riêng tư. Không giống như các trình chuyển đổi khác như OnlineOCR, SodaPDF chỉ khả dụng ở một số ngôn ngữ. Đối với những người làm việc với bảng chữ cái không phải la tinh hoặc các ký tự đặc biệt khác, quãng đường với SodaPDF có thể khác nhau.

SodaPDF

Để sử dụng SodaPDF, hãy mở trang web bằng cách nhấp vào liên kết trong tiêu đề phần.
Thả tệp vào hộp hoặc chọn nút Chọn tệp để tải tệp lên từ ổ cứng, Google Drive hoặc tài khoản Dropbox của bạn.
Chọn một tập tin từ sẽ tự động chuyển đổi nó thành PDF. Chọn tệp PDF sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn định dạng đầu ra tệp mong muốn. Chọn loại tệp sẽ tự động bắt đầu quá trình chuyển đổi.
Tải xuống tệp mới bằng nút Tải xuống ngay.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hoạt động trên: Internet, Mac, Windows
Miễn phí

✅ CỘNG:

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
Có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến
Hỗ trợ chỉnh sửa PDF
⛔️ LƯU Ý:

Chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ được chọn

9. FreePDFconverter

FreePDFconverter là một trong những trình chuyển đổi đơn giản và sạch sẽ nhất hiện có trên internet. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu và lộn xộn, FreePDFconverter thanh lịch và có giao diện thân thiện với người dùng. Với hơn mười triệu người dùng với nhiều lượt chuyển đổi thành công hơn, FreePDFconverter được biết đến với độ tin cậy trong số lượng người dùng trung thành.

Với một loạt các công cụ hỗ trợ PDF, FreePDFconverter có thể giúp bạn chỉnh sửa tài liệu PDF của mình bằng cách chia nhỏ, nén, xoay và xóa các trang đáng kinh ngạc. Mặc dù các công cụ này rất tốt để chỉnh sửa PDF, tuy nhiên, trình chuyển đổi này không đề cập đến các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, vì vậy nó không thể được hiệu chỉnh cho OCR.

FreePDFConverter

Cuối cùng, bất chấp cái tên, công cụ chuyển đổi này không miễn phí. Khi bạn cố gắng chuyển đổi, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn đăng ký và đăng ký với giá $ 5 mỗi tháng. Vì lý do này, chúng tôi không thể giới thiệu FreePDFConverter vì nó không hoạt động đúng với tên của nó.

Để mở FreePDFconverter, hãy nhấp vào liên kết trong tiêu đề của phần này.
Nhấp vào “Chọn tệp PDF” màu xanh lam hoặc kéo và thả tệp vào hộp.
Khi bạn chọn một tệp, trình chuyển đổi sẽ tự động được chuyển đổi sang Word.
Nếu tài liệu của bạn dài hơn hai trang, bạn sẽ cần phải trả tiền và ký tên.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Làm việc trên: Trực tuyến
Giá: Miễn phí / $ 5 hàng tháng / $ 50 hàng năm / $ 99 lần / $ 99

✅ CỘNG:

Hỗ trợ chỉnh sửa PDF
Giao diện người dùng thanh lịch
⛔️ LƯU Ý:

Tên không trung thực
Cần đăng ký trả phí để chuyển đổi nhiều hơn hai trang

10. PDF nhỏ

SmallPDF là phần mềm chuyển đổi PDF sang WORD dựa trên trình duyệt hiệu quả, mang giao diện đơn giản và dễ sử dụng và tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

SmallPDF có thể chuyển đổi tập tin từ PDF sang nhiều định dạng khác và ngược lại. Ngoài ra, nó còn thực hiện các chức năng khác như chỉnh sửa PDF, ghép PDF, nén PDF, quét chia nhỏ, hợp nhất, xoay và chuyển đổi tài liệu. Ngoài ra còn có một số tính năng bảo mật hạn chế như tài liệu ký điện tử và bảo vệ bằng mật khẩu.

SmallPDF

Nhấp vào nút “Chọn tệp” để thêm tệp hoặc chỉ cần thả tệp vào hộp.
Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi (Word, Excel hoặc ppt).
Tải tệp lên, chia sẻ, lưu vào Dropbox hoặc Google Drive.
👆 THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hoạt động trên: Mac, Windows và Linux
Giá: Miễn phí / $ 6 hàng tháng / $ 48 hàng năm

✅ CỘNG:

Giao diện dễ sử dụng
⛔️ LƯU Ý:

Phiên bản miễn phí chỉ cho phép 2 lần nén mỗi giờ

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *