3 BƯỚC LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ DẺO MỊN ĐƠN GIẢN KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC | YOGURT HOMEMADE – CKK



Sữa chua làm tại nhà vừa thơm ngon lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có ngay những hũ sữa chua dẻo mịn, an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Công thức vô cùng đơn giản dưới đây bạn sẽ làm thành công món sữa chua ngay lần đầu tiên.❤

► Sữa chua sầu riêng:
► Sữa chua chanh muối:
► Sữa chua hoa đậu biếc:
► Sữa chua nha đam:
► Sữa chua trà xanh:
► Sữa chua nho:
► Sữa chua việt quất:

♨ CÔNG THỨC SỮA CHUA:
– 1 lon sữa đặc
– 300 ml nước sôi (1 lon đầy nước sôi)
– 440 ml sữa tươi không đường (2 bịch)
– 1 hủ sữa chua cái
– 150 ml nước sôi để nguội
– 10 – 15 hủ thủy tinh để đựng

♨ CÁCH LÀM SỮA CHUA DẺO MỊN DỄ THÀNH CÔNG :
– Khui lon sữa đặc cho vào tô, đổ 1 lon nước sôi vào khuấy cho tan sữa. Đổ vào 2 bịch sữa tươi, 1 hũ sữa chua cái, 150 ml nước sôi để nguội. Khuấy 1 chiều vài lần.
– Đổ sữa chua vào hũ thủy tinh hoặc hũ nhựa, hộp nhựa rồi đặt vào trong nồi.
– Chuẩn bị nước ấm 50 – 60 độ C (pha theo tỷ lệ 1 nước sôi, 1 nước lạnh) rồi đổ vào nồi ủ sữa chua. Mực nước cao 3/4 hũ sữa chua. Đậy nắp và trùm khăn lại ủ trong 8 tiếng.

♨ CHÚ Ý KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ:
– Nếu mua sữa chua trong siêu thị thì phải để cho hết lạnh mới sử dụng. Nếu sữa chua lạnh thì chắc chắn sẽ không thành công, sữa chua làm xong sẽ bị tách nước, chảy nhớt.
– Trong quá trình ủ sữa chua không cần thay nước. Không mở nắp nồi. Khi ủ đủ 8 tiếng có thể lấy ra, cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 – 2 tiếng ăn sẽ ngon hơn.

#CKK chúc các bạn làm thành công #SữaChua #YogurtHomemade nhé! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ :
► Kết bạn / Add Friend:
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe:

I Saw Three Ships của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ.mình làm theo cách của bạn .trong quá trình ủ có được mở ra kiểm tra k ? Có bị làm tách lớp sữa k ạ.cảm ơn bạn

    Duc Cuong May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cảm ơn a đã chia sẻ rễ hiểu. A cho e hỏi trong quá trình ủ động vào có bị làm tách lớp k đông k ạ .mong a tư vấn giúp ạ

    Duc Cuong May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Em làm sao chưa ăn không được

    ngà Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Mk cho zô chai nhựa có đc ko ạ

    Nhok's Cự Giải May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • cảm ơn bạn nhiều nha, mình chuẩn bị làm đây :v

    binh le May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Sữa chua của bạn nếu để ngăn đông có bị dăm đá ko. vì sao ngoài hàng làm sữa chua bich rất mịn ko bị dăm đá.co phải cho thêm phụ gia không

    Hạnh Đinh May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cho 2 hộp sưa chua cái dc k a oi

    Cuong Doan May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cho em hỏi em làm như cách anh chỉ thì chỉ đạt đc độ dẻo nhưng không đạt được độ chua là làm sao vậy anh nhỉ?

    T.Nữ Ngô. May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Mua 2 hũ sữa chua mà dùng 1 hũ thôi hả

    Tổng Hợp TV May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Anh ơi em dùng sữa tươi có đường được ko anh

    Ngoan Thanh May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Dạ em thêm whipping đc k ạ? Có cần thêm bớt gì không vậy ạ

    Trang Trần May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Muốn nhạt hơn thì làm thế nào hả anh? Bớt sữa đặc nó có đông được không ạ?

    huong Tran May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Bạn cho hỏi mình muốn lm sữa chua túi thì có giống như hộp kg ạ hay cách lm khác nhau

    Thảo Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Ủ hơn 8 tiếng có sao không anh…

    Nhut Nguyen May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cam on ban ,hom qua minh lam theo cong thuc cua ban,sang nay lay ra thu that tuyet voi.

    Thierry LE May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Một bịch sữa tươi không đường là bao nhiêu ml vậy bạn. Ủ vào thùng xốp đc ko bạn

    Trang May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Anh ơi cho vào túi ủ đc ko anh

    Ngọc Anh Trần May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cái này ủ bằng máy làm sữa chua cũng dc phải ko ban? Mong bạn rep hihi thanks bạn

    Trâm Ngọc May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Sữa tươi có đường được ko anh ơi :))

    My Tran May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Để nthe ủ xong mới chiết ra hũ đc k ạ.

    anh lạnh lùng May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • anh ơi , nhà em không có tủ lạnh nhưng e có thủng xốp thig e đổ đá vào thùng xốp r cho sữa chua vào thì có đc k ạ

    Viết Anh Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • em cho hai hộp sữa chua được chua được không ạ

    Minh Nguyen May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Mình làm 2 lần thì ngon sao lần này bị tách nước vậy

    anh hao tran May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • a oi sao e làm nó ko đông e để tới 12 tiếng mà sao nó ko dông ạ 😶😶😶

    an1988 nguyen May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cám ơn ạ, mình đã thành công

    LÊ TÂM May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • A ơi em làm khoảng 8 bịch sữa tươi với hộp sữa đặc và 3 hủ sữa chua đc ko ạ

    Ngoc Tran van May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • mình không sử dụng hũ mà dùng bịch thì cho nước theo như anh hướng dẫn được không ạ?

    Trang Đặng May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Khăn j ạ

    Ninh Do May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • A làm thêm video làm bằng máy đi ạ

    Phương Trịnh May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cảm ơn bạn nhiều. Bạn con trai mà khéo quá.

    Tâm Trần May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • A ơi cho e hỏi, sữa tươi e dùng sữa mộc châu hương dừa có đường đc k ạ

    Thắm Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Thật dể hiểu và hay
    Người hướng dẫn có Tâm nhất năm hiii

    Anna Phua May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cho 2hủ sữa chua cái được k ạ

    Phương Trịnh May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Anh ơi! Mình làm k đông lại có thể lấy đỗ ra lại đun nóng để nguội rồi đỗ thêm hú sữa chua trộn tiếp đc k ạ

    kim tae hyung May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Chào bạn. Bạn có biết tại sao sữa mình làm nó lại kết tủa ko

    Dina Dang May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Em thích mấy cái video của anh dã man, cái nào cũng dễ hiểu và dễ làm, cảm ơn anh nhiều 🙂

    Hong Thaihong May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • 2 bịch sữa tươi ý khoảng bao nhiêu ml ạ

    Thắm Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • anh ơi , anh cho em hỏi là mình làm như thế nào để giảm độ sánh của schua ạ . Em làm thử mà nó bị kiểu sánh quá , e ăn 2 cốc là ngấy xừ rùi ạ . Em cảm ơn anh

    Viết Anh Nguyễn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Anh ơi sao khi xong để ngăn đông, khi nó đông lại thì trên mặt sữa chua lại có một lớp trong trong, sệt sệt là gì vậy anh

    Khoa Le May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Mình cũng lm như bạn ngâm 12h mà nó k đc chua nhỉ có mịn đặc lại thôi ạ

    Thien Nguyen May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • like .

    Mẹo Văt Làm Đẹp May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Cám ơn bạn nhiều, mình làm theo công thức của bạn thành công ngay lần đầu luôn 😍😍

    Diệu My Phan May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Anh oi đổ vào lọ thì sữa chua đó là nóng hay lạnh ạ

    toàn ngô văn May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Sao thấy chuẩn bị 2 hộp sữa chua cái ,mà bỏ có 1 hôp

    Tra Pham May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Lm ko có sữa tuoi dc ko a

    Thoa Lương May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Mình làm thành công rồi

    Avocado Avocado May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • A ơi a làm đc bn cốc như trong vid vậy ạ

    Manh Cuong Do May 24, 2020 3:35 pm Reply
  • Có gì đâu em ạ ạ à ạ ạ a ấy ko có ai

    Nguyễn Như Mai May 24, 2020 3:35 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *