AGRIBANK NEWS SỐ 18Agribank mời các bạn đón xem bản tin hình số 18 với các nội dung chính sau:

❤️ Đồng hành với các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 của Đảng, Chính phủ, Agribank đã chủ động chung tay cùng ngành Ngân hàng triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch, khẩn trương triển khai các biện pháp cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh như:
👉 Chia sẻ rộng rãi hướng dẫn của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch trên các kênh truyền thông của Agribank;
👉 Tặng khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn đối với khách hàng đến giao dịch;
👉 Làm sạch ATM và đặt nước rửa tay sát khuẩn tại ATM/CDM;
👉 Quán triệt toàn hệ thống triển khai các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo liên quan của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương.
👉 Khuyến khích khách hàng giao dịch online qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking, E-Mobile Banking hoặc sử dụng thẻ Visa/Master với công nghệ không chạm để tránh nguy cơ lây nhiễm.

❤️ Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, đồng hành cùng người dân tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 21 tháng 2, đại diện Agribank đã trao 800 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc, ủng hộ nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch, tiếp sức và hỗ trợ nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục kiên cường vượt qua khó khăn, góp phần cùng cả nước ngăn ngừa dịch bệnh thành công. Đây là số tiền ủng hộ của toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Agribank trên toàn hệ thống.

❤️ Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” nhưng không hoang mang, tin tưởng rằng Việt Nam sẽ không những đẩy lùi được dịch Covid-19 mà còn giữ vững các chỉ tiêu vĩ mô năm 2020.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/tai-chinh/

Article Categories:
Tài Chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *