bán cào cào non cho cho cửa hàng Chim CảnhChào các bạn! Mình tên Thái Văn Thanh hiện nay là Cán bộ Đài truyền thanh phường Long Thạnh thị xã Tân Châu tỉnh An Giang. Để cải thiện kinh tế gia đình, mình đã chọn được mô hình nuôi Cào Cào Chấu Chấu thương phẩm.
Loại Cào Cào Chấu Chấu mình nuôi là loại màu nâu xám có bông trên cánh rất to con và loại nhỏ màu Xanh cho Chim ăn. Hiện nay nhu cầu Cào Cào thương phẩm và cho chim cảnh là rất lớn, Bạn nào cần có thể liên hệ theo. Mình cung cấp quanh năm kể cả loại màu Xanh dùng cho chim Cảnh, giao hàng tận nơi trong túi nylong theo đơn đặt hàng số lượng lớn của cáccửa hàng Chim Cảnh, đây là mô hình dễ làm nhất trong các mô hình chăn nuôi mà thu nhập rất khả quan do hiện nay người làm mô hình này rất ít mà thị trường thì nhu cầu quá lớn, mình chỉ có thể tóm tắt thế này: mô hình này dễ làm, không tốn chi phí thức ăn, không ô nhiễm, không dịch bệnh, công chăm sóc ít, chuồng trại đơn giản và không cần diện tích lớn.
mail: hoac thanh.thaivan71@yahoo.com. Số ĐT: 0983.532.691. Tổ 4 khóm Long Thạnh D phường Long Thạnh — thị xã Tân Châu — tỉnh An Giang.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *