Bán Cây Sala hoa đẹp ở Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc LH: 0961008222Cây Sala hay còn gọi là Ngọc Kỳ Lân có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với đạo Phật.
Tương truyền, Đức Phật được sinh ra từ dưới gốc cây Sala. Chính vì vậy mà nhắc đến Sala người ta luôn nghĩ đến những gì thiêng liêng nhất. Đây cũng chính là lý do khiến cây được trồng rất nhiều ở các đình chùa trên khắp thế giới.
– Ứng dụng của cây Sala trong đời sống:
Ngoài vẻ đẹp lạ và độc đáo từ những chùm hoa, cây Sala còn có nhiều ứng dụng bất ngờ trong y học.
Quả Thala có tác dụng sát khuẩn và có tác dụng giảm đau nhờ trong quả có tính kháng sinh, kháng nấm cao. Cây và lá Sala được dùng để chữa các bệnh về dạ dày, da, cảm lạnh.
– Nếu Một ngày nào đó, bạn bớt chút thời gian thử tìm ngắm cây và hoa Thala, bạn sẽ cảm nhận được cái đẹp từ loài cây này và người ta có thể suy ngẫm nhiều điều, sẽ thấy lòng nhẹ nhàng hơn.cảm thấy cuộc sống này luôn có nhiều điều thú vị mà ta chưa khám phá hết, vẻ đẹp của hoa sala không đơn giản là ở bên ngoài mà còn chất chứa vẻ đẹp cổ điển từ bên trong.
– Ở Việt Nam, đạo Phật đã thấm sâu vào cuộc sống, dù nhiều người khai trong lý lịch là không tôn giáo nhưng vẫn tin và làm theo những triết lý và quy tắc Phật giáo. Ngày nay trong thế giới phẳng của toàn cầu hóa với những bầy thú điện tử, con người ta quay cuồng vì tiền bạc và địa vị. Nhưng người ta vẫn cần dành chút thời gian để quay về với cuộc sống hàng ngày, vẫn cần quan tâm đến những điều tưởng như nhỏ nhoi, vẫn cần lắm những đức tin về cuộc sống, cần phải đối xử công bằng với cỏ cây muông thú. Yêu thiên nhiên yêu cuộc sống cũng đồng nghĩa với yêu chính con người của mỗi chúng ta.
#CaySala
Xem chi tiết:
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA CÂY GIỐNG VUI LÒNG LIÊN HỆ SDT : 0961008222

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Comments

  • Mua #Caysala xin vui lòng liên hệ: 0961008222

    Tính Nguyễn Hữu April 22, 2020 3:01 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *