bán Cây ThôngCây thông là cây thân gỗ, có nhựa khá thơm tán cây khi nhỏ có hình tháp; Cây Thông thực chất là tên của họ thực vật với trên 100 loài trên thế giới và tại Việt nam cũng có rất nhiều loại. Tại Việt Nam cây thông thường là thông ba lá có tên gọi khác là cây ngo trắng, tên khoa học của cây là Pinus kesiya Royle ex Gordon. cây thông phân bố chủ yếu ở các vùng Bắc bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra hiện tại Việt Nam cũng nhập khá nhiều loại từ các nước có khí hậu lạnh về chơi NOEL hay gọi là Thông noel.
Ứng dụng của cây thông
Cây thông thường được trồng đẻ làm cây cảnh trong vườn, khu công viên, hay dọc các tuyến đường quốc lộ, vì là cây thân gỗ to nên cây thông cũng được trồng để lấy gỗ. Bên cạnh đó, nhựa thông còn được dùng để làm thuốc giúp tăng cường sức khỏe hoặc làm đẹp.
Trên thực tế thì tất cả các bộ phận của cây thông đều có thể dùng làm thuốc và mỹ phẩm. Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy, nước sắc từ lá của cây thông có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ của động vật thí nghiệm và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể cũng rất hiệu quả. Đặc biệt, tinh dầu lá của cây thông có tác dụng kháng khuẩn hiệu quả, có thể phòng ngừa cảm cúm và chữa viêm phế quản mãn tính.
Quý Khách có nhu cầu mua bán cây thông làm cảnh quan công trình vui lòng liên hệ 0936.088.238

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *