By pass icloud cho IPad Pro 9.7 | Cách vượt icloud dễ dàng nhất!Trong các loại bảo mật điện thoại thì Icloud vẫn luôn là thứ khoai nhất.
Nếu là trước kia khi máy bị dính icloud ra màn hình hello thì bạn chẳng thể làm gì đc để kích hoạt sử dụng máy nếu ko có tài khoản icloud đăng nhập vào. Ngoài ra người ta cũng có cách vượt icloud bằng cách can thiệp sâu vào phần cứng (đóng cặp…… ) nhưng những máy như thế thường rất yếu dễ hỏng hóc.
– Có lẽ sau bao lâu tìm tòi nghiên cứu thì bây giờ người ta đã tìm ra cách qua mặt icloud bằng phần mềm, nhanh gọn hơn, đơn giản hơn và quan trọng là rất dễ dàng gần như ai cũng có thể làm đc…..

– Tuy nhiên việc vượt icloud ở đây chỉ là việc qua mặt bảo mật Apple một cách tạm thời chứ ko phải là việc bạn xóa trắng đc icloud của chiếc máy đó. Vì vậy khi bạn vượt icloud bằng cách này nó sẽ để lại khiếm khuyết nhỏ cho máy là sẽ mất khả năng sử dung sim sóng…. Còn lại mọi chức năng khác vẫn như bình thường. Nên nếu là điện thoại hoặc ipad bản có sim thì bạn sẽ ko để dùng sim để nghe gọi hay vào mạng đc nữa. Nhưng như thế cũng đã là một giải pháp rất tốt rồi. Còn muốn hoàn hảo hơn nữa ta vẫn phải chờ các chuyên gia chia sẻ tiếp! 🙂

* Nhận Sửa chữa:
+Phần cứng -Phần mềm- Ép kính, cảm ứng- Pin- Màn hình ………
+Cung cấp linh kiện, phụ kiện tất cả các dòng điện thoại di động: Iphone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, Sony, LG…..
Đc: Di động B-Z Số 38 phố Bà Triệu- Hà Đông-Hà Nội
Sđt: 0981396386

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • A có con ipad bypass nào bán lại ko a

  Le Hoang May 22, 2020 7:19 am Reply
 • ipad pro 11inch 2018 có làm được k a?

  Tran Cuong May 22, 2020 7:19 am Reply
 • Làm sao để tải ứng dụng ý ạ

  NMV Official - Nguyễn Minh Vũ May 22, 2020 7:19 am Reply
 • Bây giờ còn làm được koh ah

  Lắc Phan May 22, 2020 7:19 am Reply
 • E có nghe nói những máy laptop bình thường giả lập mac chạy pýpass dc ă a, nếu a pt hãy hướng dẫn ae làm nha a. Tks a nhiều ạ

  Nguyễn Phương May 22, 2020 7:19 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *