Bật nút người theo dõi trên facebook bằng điện thoại.
Hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Vì cách thực hiện mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vậy nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để giúp bạn có thể kích hoạt nút theo dõi Facebook trên thiết bị của mình tại đây:
Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone mới nhất cho thiết bị của mình
Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).
Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) và lựa chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.
Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là điều bắt buộc để bạn có thể mở theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.
Bên cạnh đó các bạn có thể thiết lập chế độ Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn hay Bình luận về bài viết công khai theo tuỳ chỉnh mà bạn mong muốn.
Bước 5 : Và đây là kết quả chúng ta sau khi đã thực hiện cách mở theo dõi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone mà được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay.
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách kích hoạt nút theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay.
#batnguoitheodoi
#nguoitheodoi
#facebook
#2020
Nguồn: https://changfa.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/giai-tri/
Xem thêm Bài Viết:
- Casino là gì? Top 6 sòng bạc cho người Việt Nam vào chơi
- Tips tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại | Mẹo vặt Công Nghệ
- Cách lấy tất cả ảnh trong 1 album trên facebook về blog, website
- Cách lấy Token Facebook bằng Code F12 nhanh và an toàn
- [Bài 21] Xoay và lật đối tượng (Rotate & Reflect) – Illustrator Căn Bản | Thằng Lười – Đồ Họa Online
Đây là cách hiện thị người theo dõi bằng máy tính : https://youtu.be/wvCsI61AfEg
Tui ở tiểu cần nè.
:3 thanks anh ạ
Cảm ơn anhh nh em làm đc rôii❤❤
Ngt kb vs mình mình ko đồng ý là có lượt theo dõi còn mình đồng ý thì ng đó ko theo dõi mình phải ko anh
Trung trường nè😜 hiếu tử
Em làm theo mà sao vẫn k hiện ạ
Em cũng Tên Quyền luôn
Tui hông có chữ bài viết công khai lun sao lm đây :<
Cho minh hoi la nhưng người gui kết ban cho minh ma minh ko đồng ý thì nó có tính vao nguoi theo dõi ko ak
Ủa sao em k có chữ bài viết công khai vậy anh
Máy iphone 6s plus ko hiện lên bài viết công khai là thế nào vậy anh ơi
ip6 kh có bài viết công khai :((
Sao nó cứ nhảy xuống bạn bè k ạ
Cảm ơn a nha , e thành công rồi ạ😊
S e ko hiện lên bài viết công khai
Của em ko có chữ theo dõi
Sao em ko có bài viết công khai
Cái nào hiện đc bài viết côg khai thế :v?
Em ko có phần bài viết công khai :v
Anh ơi sao e ko lm đc
Rất thành công luôn
Em lm hk đc ln ấ
A ơi s e ms chặn mấy ng mà bây h có lời mời mới mà lượt theo dõi ko tăng z.?
Cám ơn nha mình đã thử và thành công luôn.
trong phần cái đặt của em ko có mục bài viết công khai thì làm sao ạ ?