Cách làm Bánh GA TÔ (Bông Lan) cho người mới học. Bảo đảm thành công| MonngonHoGuom



“Cách làm Bánh GA TÔ (Bông Lan) cho người mới học. Bảo đảm thành công” là tên của video này với nội dung chính hướng dẫn các bạn làm bánh ga tô (Bánh Bông Lan).
Một số bạn khán giả ib hỏi “Món ngon Hồ Gươm” cách làm bánh Ga Tô (Bánh Bông Lan).
Bánh này làm khó nhất ở khâu đánh bột và đặt lửa lò nướng cũng như cách nhận biết bánh đã được làm có đúng cách không và nhìn như thế náo để biết vừa lửa…
Hôm nay chúng tôi xin giới bạn cách làm loại bánh này, một công thức bánh Ga tô cơ bản nhất mà bất cứ người làm bánh nào cũng phải trải qua những ngày đầu đến với nghề bánh.
Các bạn hãy xem kỹ và làm thật đúng nhé. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với công thức này và sẽ làm thành công.
“Món ngon Hồ Gươm” mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn về cách làm bánh ga tô; và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

ĐĂNG KÝ kênh:

Mọi thông tin xin gửi về:
E-mail: ngotran005@gmail.com
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:

# BanhgatoBonglan| #cachlam| #MonngonHoGuom| #banhgato

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/am-thuc/

Article Categories:
Ẩm Thực

Comments

  • Con đã làm rất thành công, lần đầu làm ra được cái bánh bông lan luôn. Ăn rất vừa, không ngọt, không mặn. Cám ơn cô đã chia sẻ!

    Ngoc Vo May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Thay vali bằng bột nở đc không ạ

    Thang Thangham1982 May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Không có lò nướng điện thì làm k được phải không chi

    Hanh Tran May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Ad su dung máy danh trứng loại ji vậy ah

    Mai Bich May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Sao phải bỏ nước ở dưới làm gì vậy cô

    hương Family May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • B;

    Quang Le May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Đoạn xây lòng trắng con mãi ko đc như bác

    chanbi hang May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Có bắt buộc fai có vanilla ko ah

    chanbi hang May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cảm ơn cô. Tôi làm theo hướng dẫn và thành công.

    Trinh Van son May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • bột mì đa năng là bột sắn phải ko cô.hay bột gì cô chỉ giùm con

    tay Ngon May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Sao e làm nướng thì phong lên rất đẹp khi lấy ra thì nó xep xuống mong chị chia sẽ e cám ơn

    Cẩm Trương Thị May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Không có máy và que đánh trứng luôn

    Thương Nguyễn May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cảm ơn b nhiều , m đã thành công !

    Hai Nguyen May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Lam banh bong lan khong can dung bot no ak

    Ken Thúi May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Mong cô chỉ video mới dễ hơn cô nhé!

    Duy Nguyễn Đức May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Nồi chiên không dầu có làm được không cô?

    Trinh Van son May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Ko có vanila có được ko cô

    Hoa Quynh May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Banh nay chac ngot lam .vi luong duong nhieu hon luong bot

    Thuy Tran May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Thay lò vi sóng bằng nồi cơm điện được ko cô

    Sinh Nguyễn May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Bột đa năng là bột gì ạ

    Lenka Mužíková May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Ko có đường bột thì có đường cát có thể làm được ko ạ ?

    Quốc Cường Trần May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cô cho cháu hỏi cô dùng lò nướng loại j vậy ạ có phải là hãng electrolux k ạ ?

    Nguyễn Na May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cho con hỏi bột gì vậy cô?

    Teajin Nam May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cô ơi.sao khi trong lò bánh nở đẹp.ra ngoài nó xẹp xuống v cơ

    THY VO MAI May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Co oi co lam trung ga hay trung vit vay co. Cam on co

    Sương Nguyễn May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cô ơi. Con làm theo cách của cô nhưng bị chay bánh ạ :((

    Trâm Lê May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cô ơi cho em hỏi em làm bánh theo pp keto thì có thể thay bột mì bằng bột hạnh nhân và đường ăn kiêng dc ko ạ.

    Huong Nguyen May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Cháu cho trứng vào máy xay dc ko cô tại cháu thấy máy đánh trứng cũng xoay nhanh như máy xay 😂

    Khuyên Hoa May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • cho tôi hỏi tý nhé đường xay là loại đg gì vậy có thể mua ỏ đâu . và sao tôi cũng làm theo đúng như hướng dẫn nhưng tôi nướng bằng nồi cơm điên .lúc bánh mới ra thì nở cao đc 5 phút thì xẹp xuống là sao nhỉ

    Thikhanh Nguyen May 28, 2020 11:21 pm Reply
  • Chị ơi em nướng bánh đẹp lắm nở đều mặt vàng .. nhưng em lấy ra khoảng 30 phút sau bánh nó xẹp xuống là lí do gì vậy ạ?

    Zeta Truong May 28, 2020 11:21 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *