Cách làm sấu ngâm đường ngon, giòn, không bị đóng váng



Cách làm sấu ngâm đường ngon, giòn, không bị đóng váng
Sấu ngâm đường là món giải khát rất được ưa chuộng khi hè đến. Chính vì thế, hè này, bạn đừng quên học ngay cách ngâm sấu ngon và giòn mà Món Ngon 365 hướng dẫn dưới đây nhé.
Để học cách ngâm sấu ngon và giòn, không nổi váng, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây

Sấu: 1kg (Bạn chỉ nên chọn những quả sấu già vừa phải, tránh những quả dập, nát hay bị thối.
Đường: 1kg (bạn có thể chọn đường vàng hay đường trắng tùy thích).
Gừng: 2-3 củ.
Lọ đựng bằng thủy tinh (bạn nên rửa sạch và phơi khô bình trước nhé
/Món Ngon Mỗi Ngày/
/nấu ăn ngon mỗi ngày/
/các món ngon dễ làm/
am thuc viet
vua đau bep
food and travle
món ngon 365
#cachlamsaungamduong##ngamsau##MonNgon365##

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/am-thuc/

Article Categories:
Ẩm Thực

Comments

  • Chị ơi em ngâm.với nước nóng ở thái dương nămg đc k hay nhất định phải nước sôi

    Vy Hue May 29, 2020 8:17 am Reply
  • Ướp kiểu ntn hay có phải đậy gi bên trên cái chậu đó ko ah

    Lien Bui May 29, 2020 8:17 am Reply
  • sấu bánh tẻ nè, mùa sấu là từ tháng 6 đến tháng 9 đó các bạn

    GIA ĐÌNH VIỆT May 29, 2020 8:17 am Reply
  • mùa xấu.phải làm ngay mí đc.cảm ơn b đã chia sẻ

    Thong Tran May 29, 2020 8:17 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *