Hướng dẫn cài đặt 4x MSAA – ứng dụng hỗ trợ chơi game cho Android

Tăng hiệu suất chơi game trên Android bằng Force 4x MSAA

Chắc hẳn mỗi khi chơi game mà gặp trục trặc hay lag thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi trò chơi đứng hình? Bạn có muốn cải thiện tình trạng đó không? Tại bài viết này https://changfa.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn giải pháp vô cùng tuyệt vời đó là 4x MSAA – ứng dụng hỗ trợ chơi game cho android.

Một số thông tin về 4x MSAA – ứng dụng hỗ trợ chơi game cho Android

4x MSAA là một ứng dụng vô cùng hữu dụng đối với các phiên bản máy điện Android. Chỉ với những bước kích hoạt đơn giản ứng dụng này sẽ giúp cho thiết bị di động của bạn trở nên tăng tốc hơn rất nhiều.

Tính năng đáng nhắc đến nhất ở đây chính là việc ứng dụng này có thể điều khiển hoặc thông qua 4x Multisample Anti-Aliasing nhằm khử đi những răng cưa trong trò chơi. Thế nên, bạn sẽ có thể trải nghiệm các tính năng của trò chơi một cách mượt mà nhất.

Hình ảnh với ứng dụng 4x MSAA

Hình ảnh với ứng dụng 4x MSAA

Có một đặc điểm khác là khi tích hợp ứng dụng này trên thiết bị điện thoại di động để sử dụng game thì lượng tiêu hao pin sẽ nhanh chóng tăng lên. Chính vì thế, bạn cần đảm bảo đủ pin trong suốt quá trình chơi game. Mặc dù có một chút hạn chế là thế tuy nhiên với trải nghiệm nét căng và sóng game lúc nào cũng mạnh mẽ thì chắc chắn đây là ứng dụng rất đáng để bạn cài đặt.

Nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng 4x MSAA hoặc muốn cài đặt nhưng không biết cách thực hiện thì tại phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn. Sau khi cài đặt xong bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm luôn tính năng cực kỳ vượt trội của phần mềm này và cảm nhận được độ khác biệt chơi game cực phê, cực mượt là như thế nào.

Hướng dẫn cài đặt 4x MSAA – ứng dụng hỗ trợ chơi game cho Android

Để cài đặt một ứng dụng mới cho thiết bị điện thoại di động không hề phức tạp. Chỉ với những thao tác cơ bản nhất bạn đã có thể nâng cấp chiếc dế yêu giúp cho quá trình chơi game của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy xem xét chiếc điện thoại của bạn có đủ dung lượng và kiểm tra một số thông số cơ bản để xem ứng dụng này có phù hợp không.

Dưới đây là các bước thực hiện việc cài đặt 4x MSAA và bạn có thể là theo ngay lập tức:

Bước 1: Mở Settings trên điện thoại của bạn

Đầu tiên trong các thao tác thực hiện cài đặt 4x MSAA đó là việc tìm đến ứng dụng Settings và mở nó ra. Bước này vô cùng cần thiết buộc bạn phải thực hiện để cài đặt một số thông tin cũng như chức năng tiếp nhận mới cho chiếc điện thoại.

Mở phần cài đặt trên điện thoại

Mở phần cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Kích hoạt tính năng Developer Options

Sau khi đã mở được ứng dụng Settings trên điện thoại thì việc cần làm tiếp theo của bạn đó là tìm kiếm và kích hoạt tính năng Developer Options. Đây là tính năng hỗ trợ phát triển hay nói cách khác là giúp cho thiết bị điện thoại của bạn được nâng cấp hơn.

Kích hoạt tính năng Developer Options

Kích hoạt tính năng Developer Options

Tuy nhiên, bước làm này có thể bạn đã cài đặt từ trước rồi. Nếu thế, bạn có thể bỏ qua và chuyển luôn sáng bước thứ 5 để thực hiện. Còn nếu chưa được kích hoạt thì bạn tiếp tục làm theo bước thứ 3 như chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 3: Chọn phần About Phone

Khi đã kích hoạt được tính năng Developer Options theo hướng dẫn ở bước 2 điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một chương trình mới hiển thị tại màn hình. Lúc này hãy tìm chọn vào phần About Phone.

Chọn phần About Phone

Chọn phần About Phone

Bước 4: Tiếp tục cài đặt

Sau bước 3, bạn đã chọn được phần About Phone và lúc này là một số thao tác chọn phù hợp để hỗ trợ thiết bị điện thoại của bạn và cũng giúp cho việc cài đặt 4x MSAA thuận tiện hơn.

Trên cửa sổ About Phone bạn lướt xuống màn hình điện thoại và chọn liên tục từ 3 – 4 lần phần Build Number. Ngay lúc chọn xong bạn sẽ được hệ thống điều khiển của chiếc điện thoại báo về với dòng chữ “You are now a developer”. Tiếp tục ấn chọn nút Back trên điện thoại để quay về phần cài đặt ban đầu.

Tiếp tục cài đặt

Tiếp tục cài đặt

Bước 5: Xem lại các thiết lập

Sau khi hoàn thành xong tất cả các bước trên thì bước 5 này thực hiện nhằm mục đích giúp bạn kiểm tra lại các thiết lập và cài đặt đã đúng chưa. Khi nhấn nút Back bạn sẽ tìm kiếm được phần Developer options ngay trên nút About Phone mà bạn vừa dùng trước đó. Hãy thực hiện ấn nút Developer options và  bắt đầu xem các thiết lập đã được thực hiện.

Xem lại các thiết lập

Xem lại các thiết lập

Bước 6: Chọn cài đặt 4x MSAA cho điện thoại

Cuối cùng trong các thao tác thực hiện cài đặt 4x MSAA đó chính là tìm kiếm mục Hardware acceleration và ấn dấu tích tại Force 4x MSAA như hình minh họa phía dưới.

Chọn cài đặt 4x MSAA cho điện thoại

Chọn cài đặt 4x MSAA cho điện thoại

Để có thể xem các bước làm trực quan nhất bạn có thể truy cập vào link sau:

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cài đặt 4x MSAA – ứng dụng hỗ trợ chơi game cho Android”. Thường xuyên truy cập vào web changfa.com.vn để tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích.

Article Categories:
Game

Comments

 • 5:00 nhạc j đây ad

  CODM. BìNh May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • c ơn bn ❤

  CODM. BìNh May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Pin 2700 😂😂😂

  Total music type May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • MSAA là công nghệ khử răng cưa ông ei

  Proz Binh May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Team pin 5000w

  Minecraft Nam May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Tắt chồng lớp phần cứng la gì vây Anh?

  Dai Vo May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Theo tôi nghĩ nên để bt đi tất nhiên là đt yếu không chơi game dc thì làm cach nào cũng không choi dc bật 4x mssa lên chỉ chơi muot hơn khi choi game off thôi còn game onl á lag thấy bà nội luôn đt không cho phép xài khung hình như vậy ép nó lên thì nó quá tải nóng máy giật lag rồi đứng hay khựng có khi out game luôn theo tôi nếu chuyên chơi game thì cứ xiaomi mà thẳng tiến .

  Phong Pham May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Muốn hình ảnh bth ấn OpenGL nào???

  Be Van Hoang May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Đoạn cuối chắc không phải máy ông nhể

  Minh Phan May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Bật cái Force 4x MSAA chơi còn bị delay nữa

  Anh Khoa May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Mà máy RAM hơn 800MB mà giữ đa nhiệm lại thì cái đa nhiệm đấy đã giữ cỡ 400MB rồi thì dùng cái khác bằng niềm tin à :)))

  Zedo Gamer May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Khử răng cưa sẽ gây lag hơn khi không khử

  Phương Trần Hoàng May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Ok đc rầu hihi

  Free Fire Phúc May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • Bật cái 4x lên là làm tăng đồ hoạ hình ảnh càng lag :))

  TeeMee TV May 28, 2020 3:39 pm Reply
 • cho xin link fb của b đi

  Phương Trần Hoàng May 28, 2020 3:39 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *