[Cảnh Báo Rủi Ro] Mất 200 Triệu Khi “Mua Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ” (Vì Không Biết Điều Này)



[Cảnh Báo Rủi Ro] Mất 200 Triệu Khi “Mua Nhà Đất Quận 12 Giá Rẻ” (Vì Không Biết Điều Này)
——————–

Lướt qua 1 vòng các thông tin trên các tờ báo uy tín, tôi đang thấy thị trường Quận 12 về việc mua bán nhà đất đang sảy ra rất sôi động, và có rất nhiều các thông tin liên quan tới việc nhiều dự án phân lô bán nền trái phép, có khi đó là những dự án đã quy hoạch công viên, đất xây dựng trạm y tế, cũng đã bị các đối tượng này đem ra phân lô bán nền trái phép ngang nhiên.
Rồi tình trạng mua bán nhà bằng hình thức vi bằng sổ chung thời gian gần đây diễn ra vô cùng sôi động, vì các anh chị biết là quận 12 đang được rất nhiều người ở thực về đây săn tìm nhà ở.
Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân và tâm lý mua đất nhà giá rẻ trên địa bàn để bán cho họ.
Thực sự, thời gian gần đây tôi vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh của mình, bởi vì các anh chị biết vào mỗi dịp hè thì mọi người mua sắm nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, chính vì vậy mà công việc làm ăn và kinh doanh online cũng tốt hơn, chính vì vậy nên cũng không có nhiều thời gian chia sẽ và hỗ trợ các anh chị. Hôm nay, ngồi đọc tin tức thấy có nhiều bất cập quá, nên tôi lại làm 1 video để chia sẽ với các anh chị.
Thì hôm nay tôi sẽ cùng các anh chị đọc 1 bài báo nói về tình hình bds tại quận 12 để các anh chị nào có ý định mua để ở hoặc đầu tư thì có góc cảnh giác trước khi mình ra quyết định, và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà tôi nói về vấn đề Vi bằng sổ chung: Bài báo có tựa đề là:

Cảnh báo lừa đảo mua bán nhà đất bằng vi bằng
Liên tiếp các địa phương tại TP HCM đã lên tiếng cảnh báo tình trạng lừa đảo mua bán nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại.

Tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mới đây UBND quận 12, TP HCM phát đi thông báo, thời gian qua, trên địa bàn quận 12 xuất hiện nhiều trường hợp mua bán, chuyển nhượng nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại. Viêc này nhằm mua bán những căn nhà “ba chung” (chung giấy phép xây dựng, chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung số nhà). Việc mua bán này được thực hiện nhiều lần qua nhiều người dù nhà đất chưa chưa đúng quy định, chưa đầy đủ cơ sở pháp lý.

P/S: Tôi xin giải thích ở đoạn này cho các anh chị dễ hiểu: có những người họ không biết thật các anh chị, nhưng mà có những người biết, nhưng vì liều cho nên họ chấp nhận như thế họ mua.
Anh chị hình dung mua căn nhà 3 chung: chung giấy chứng nhận, chung giấy phép xây dựng, chung số nhà luôn & điều gì sẽ xảy ra nếu các anh chị đi mua bán giao dịch dựa trên mua nhà sổ 3 chung đó.
Các anh chị thấy không ạ. Chắc chắn với anh chị là sẽ không được bởi vì không hợp pháp.

Tiếp tục bài báo:
Để tăng sự tin tưởng, giới cò, đầu nậu thường nhờ các văn phòng thừa phát lại lập vi bằng. Thậm chí nhiều căn nhà chung một sổ đỏ cũng được bán bằng hình thức đồng sở hữu, lập vi bằng. Chiêu này khiến nhiều người sập bẫy, nhiều nạn nhân rơi vào các vu nhà đất bị tranh chấp, cầm cố ngân hàng, xây dựng trái phép khiến cuộc sống khó khăn, đảo lộn.
P/S: Hình thức mua vi bằng sổ chung kiểu này vô cùng nguy hiểm: Tôi đặt 1 giả định, nếu 1 trong 1 người kia không đồng ý bán thì sao, vì ở lâu sẽ nãy sinh xích mích. Hoặc 1 trong 10 người đó lâm bệnh chết thì sao? Hoặc đang trốn nợ thì sao? Các anh chị thấy vấn đề rất phức tạp phải không ạ?

➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&

———————-
Xem thêm Các video:
Video 1::
Video 2: :
Video 3:
Video 4:
Video 5:
Video 6:
Video 7:
Video 8:
Video 9:
Video 10:
Video 11:

———————-
Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:

Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798

➡Website:


Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *