Canon 60d – 2019 chiếc máy ảnh ngon bổ rẻ – Máy ảnh cũ Hà Nội– 60D là một trong những sản phẩm chủ đạo của Canon trong quãng thời gian 2010 tới nay, với sứ mạng là chiếc máy ảnh đại chúng, dành cho đại đa số người dùng.

– Ở dòng 2 số của Canon, trong khi 40D và 50D thể hiện chưa xuất sắc lắm (40D bị thay thế sau chỉ 1 năm và 50D sau 2 năm), thì 60D tỏ ra vững vàng hơn nhiều.
– Phải 3 năm sau khi ra đời cho tới năm 2013, 60D mới được thay thế bằng 70D. 60D chính là bước nhảy vọt lớn của Canon hướng tới sự trẻ trung hiện đại. Nếu 50D dùng vẫn còn cảm giác cũ cũ, đời cổ với các nút bấm đơn giản, màn hình tối xấu, thì 60D được thiết kế cách tân hơn nhiều. 6 năm sau khi ra đời, 60D vẫn không hề lỗi thời.
– Cầm chiếc máy trên tay sử dụng vẫn có cảm giác rất đời mời và hiện đại.
– Về cơ bản, 60D chụp ảnh đẹp hơn các máy đời cũ 50D hay 40D. — – Chất lượng ảnh hoàn toàn giống 7D và kém hơn 70D ở màu sắc cũng như khử nhiễu ISO. 60D có giải ISO rộng từ 100 tới 6400 (có thể mở rộng tới 12800 trong Custom Function). Ở ISO 12800, ảnh của 70D mịn hơn khá nhiều so với 60D.
– 60D là chiếc máy rất đa dụng và dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể dùng được – từ những người mới tập cho đến những người nhiều kinh nghiệm. Ai cũng có thể dùng 60D ở mức độ nào đó: người không biết gì sử dụng chế độ Full-Auto, người mới chập chững tìm hiểu sử dụng Creative Auto, những người đang học nhiếp ảnh có thể sử dụng chế độ Tv, Av.

– Người đã nhuần nhuyễn sử dụng chế độ M. Những bạn thích đi phượt, du lịch chắc chắn sẽ thích sự gọn nhẹ và màn hình xoay gập của 60D. Các bạn thích chụp nghệ thuật sẽ thích màu sắc tươi tắn, sắc nét mà 60D mang lại. Và những ai thích chụp tốc độ cao cũng sẽ tạm hài lòng với khả năng chụp 5.3 khung hình/giây.

Việc sử dụng 60D để chụp dịch vụ cũng không phải là việc không thể, miễn là bạn trang bị cho mình những ống kính và phụ kiện phù hợp, ví dụ các lens fix cao cấp L cộng với flash và đèn rọi thích hợp.
—————————————–
Mọi câu hỏi về thiết bị ảnh cũng như kĩ thuật chụp ảnh các bạn có thể gửi cho mình thông qua:
– Youtube:
– Fanpage:
– Website:
– Phụ kiện máy ảnh:
– Facebook cá nhân:
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Máy ảnh cũ Hà Nội
© Copyright by Máy ảnh cũ Hà Nội

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *