Cây Hoa Hồng Leocây leo khỏe với chiều cao 5 – 8 mét và đường kính tán 2 – 3 mét trong điều kiện để cây phát triển tốt.
Hoa hồng leo Huyền Bích có hoa kép, bông lớn, có thể lên tới 55 cánh hoa nở bung từ từ với màu tím hồng đậm cực quyến rũ. Đặc biệt hồng leo Huyền Bích với hương thơm cực mạnh được sử dụng trong chế biến nước hoa.

giống hồng leocổ của Pháp

” Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng leo

Hạt giống hoa hồng leo :

Giống hoa hồng leo nên chọn hạt có chất lượng tốt, khả năng nảy mầm cao, mua ở nơi uy tín, đảm bảo và còn hạn sử dụng ghi trên bao bì . ( có tại Sieuthihatgiong.vn)

Đất :

Trồng hoa hồng leo nên lựa chọn đất sét, tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Nếu là đất cát thì nên trộn thêm ít phân hữu cơ hoặc đất sét vào.

Cách trồng

Bước 1: Chuẩn bị hạt giống hoa hồng leo, đất trồng và chậu hoa

Bước 2: Cho đất đã chọn vào trong chậu, tưới nước qua cho đất ẩm, cho hạt giống lên trên, sau đó cho thêm một lớp đất mỏng lên phía trên che lấp bề mặt hạt giống,

Bước 3: Dùng bình xịt để tưới nước thêm một lần nữa để hạt giống hấp thụ nước, khoảng 5-7 ngày sau hạt giống sẽ nảy mầm.

Chăm sóc

Khi cây lớn, nên chuyển cây trồng ra mặt đất, giúp cây có không gian để phát triển và leo. Nơi trồng hoa phải rộng rãi

Nên thường xuyên tưới nước để bổ sung độ ẩm cho đất và nước cho cây vào buổi sáng.Tránh tưới nước lên lá và hoa , nếu không sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển có hại cho hoa. Vào mùa xuân,nên bổ sung phân hữu cơ kali và phosphor để tạo hoa cho cây cho cây. Tháng 9, nên bón phân có chứa kali để tạo thân gỗ cho cây cứng hơn.

Lưu ý: Hoa hồng chỉ khi bén rễ mới được tưới phân lên trên mặt đất, nếu cây mới trồng không được bón phân luôn cây sẽ bị chết. Bón phân phải cách gốc 10-15cm

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *