Cây ngân hạnh 421 tuổi ở 고창Mọi người có ai biết ở KOREA cây lâu năm ở đâu không , cho mình biết với mình muốn đi mà chưa biết được nhiều mong mọi người comen cho mình biết với nhé
Còn đây là địa chỉ nơi mình đi
전북 고창군 무장면 교흥리 19

Ngoài các thị trấn và làng mạc, Hyanggyo vẫn còn. Mujanghyanggyo nằm ở 109, Gyoheung-ri, cách Eupseong hai km về phía đông bắc. Trong số các Hyanggyo, chỉ có Daeseongjeon được chỉ định là tài sản văn hóa và vào ngày thám hiểm, có thể vào khu vực Jehyang nơi Daeseongjeon tọa lạc.

 
Hyanggyo về cơ bản là một nơi thực hiện hai chức năng, đó là thơ và giáo dục. Do đó, Hyanggyo bao gồm đền thờ, đó là đền thờ, và phía đông và phía tây, và Nottryondang, khán phòng. Trong Đền Lớn, có 72 người chinh phục Nho giáo và Mạnh Tử và 72 Bá tước Minh ở Trung Quốc và 18 Bá tước Minh ở Hàn Quốc. Không có không gian phía đông hay phía tây trong không gian nghi lễ Mujang-hyanggyo, chỉ có Daejeon.

 
Mujanggyo được thành lập vào năm 1420 (Sejong 2). Sau đó, nó đã bị mất vào năm 1593 (Tổ tiên 26) trong Chiến tranh Imjin và được xây dựng lại vào năm 1600 (Tổ tiên 33). Theo Mujang Hyangkyo, nó nằm ở phía tây vị trí hiện tại vào năm 1420, nhưng nó đã bị bệnh trong Chiến tranh Imjin và được xây dựng lại ở vị trí hiện tại vào năm 1600, 180 năm sau.

 
Vào năm 1840 (Hunjong 6), Nottryondang bị mất do hỏa hoạn, nhưng nó đã được xây dựng lại hai năm sau đó. Năm 1852 (Tongjong 3) Dongjae bị mất và được xây dựng lại vào năm sau. Năm 1929, toàn bộ tòa nhà đã được cải tạo, và phòng chôn cất được xây dựng trên đỉnh của tòa nhà, và một tòa nhà mới được xây dựng dưới đáy của thư viện.

 
Năm 1956, Dong-jae bị sa thải, nhưng nó đã được khôi phục ngay lập tức. Vào tháng 7 năm sau, Hyanggyo đã được sửa chữa. Năm 1966, mặt trước của thư viện đã được thay đổi để đối mặt với nhau. Vào tháng Hai năm sau, các di tích tư nhân đã được thiết lập ở phía tây của Nottnyeongdang. Năm 1967, Hongsalmun được xây dựng lại ở nơi cũ. Năm 1971, Bunja và Daecheong của Dongjae được chuyển đổi thành Ondol, và toàn bộ lớp học được mở rộng để tạo ra một thư viện.

 
Sau khi cải tạo Daejeon vào năm 1975, Hội trường Nott-ryondang đã được cải tạo và con đường tiếp cận được lát vào năm 1984. Vào năm 1985 và 1987, Daeseongjeon, Naesammun và Myongryondang đã bị dỡ bỏ và xây dựng lại hoàn toàn, và các tòa nhà khác đã được cải tạo và ‘Moonmyo-gun-ri-hyang-gun’ đã được chế tạo. Năm 1992, công ty quản lý được cải tạo theo phong cách hiện đại, và năm 1993, Dongjae đã hoàn toàn bị dỡ bỏ và khôi phục.

 
Mujang-hyangkyo có hình thức chuyển nhượng hoặc đền thờ điển hình. Ở Hyanggyo, có 4 tòa nhà bao gồm cả Nottnyundang, Dongjae, Seojae, Oessammun và Naesammun Oesammun là một hình thức cao chót vót Sammun và Nottnyundang là một mái nhà tám tầng với năm không gian ở mặt trước và hai không gian ở phía bên.

 
Phía trước của Oesammun là một cầu thang đá 12 tầng dốc đứng. Khi bạn mở cửa, Nottryondang đi ra trước mặt bạn, và bên trái và bên phải lumbers và nghiên cứu đi ra. Sau khi đi qua Naesammun, Daeseongjeon là 5 hình vuông ở mặt trước và 3 hình vuông ở mặt trước. Dongjae là 5 không gian gọi là Gyeongui-jae (), và thư viện cũng là 5 không gian gọi là tro tàn chết người (治事 齋), kiểu tòa nhà là một mái nhà đôi.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Comments

  • Đẹp quá. Nếu bác thuyết minh nhiều thì chắc chắn có nhiều lượt xem hơn. Chúc kênh bác sẽ thành công ạ

    さくらSakura May 6, 2020 3:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *