Công Ty Địa Ốc Kim Oanh Chuyên Nhà-Đất Bình Dương, Đồng Nai, HCM♛♛ GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM OANH (KIM OANH GROUP)
❖ Năm 2009, Địa ốc Kim Oanh khởi nghiệp gặp không ít khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.
❖ Bằng nỗ lực của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Kim Oanh Group ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Kim Oanh đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Kim Oanh dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Kim Oanh Group so với các công ty khác.
❖ Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Kim Oanh đã phát triển một hệ thống với 6 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
❖ Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường phân phối đất nền, biệt thự, nhà phố ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM…Được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá trị thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
❖ Trong thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Kim Oanh sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Các Dự Án Công Ty Địa Ốc Kim Oanh Group thành công hơn một năm trở lại đây từ Đồng Nai – Bình Dương – Hồ Chí Minh như:
1. Dự Án The Mall ( Đất Thị xã Dĩ An – Bình Dương)
2. Dự Án City Mall ( Đất Chợ Đầu Mối Bình Điền Quận 8 – Hồ Chí Minh)
3. Dự án The Mall 2 ( Đất KCN Visip 2 – Visip 2 mở rộng – TP Mới Bình Dương)
4. Dự Án Rich Home 1, Rich Home 2 Nhà ở xã hồi Bình Dương – Vay 30,000 Tỷ của Chính Phủ LS chỉ 5%
5. Dự án Dầu Dây Center City 2 ( Đất Mặt Tiền Quốc Lộ 1A – Huyện Thống Nhất – Sân Bay Long Thành – Đồng Nai)
6. Dự Án Đại Phước Center City 1,2 ( Cầu Cát Lái Giáp Quận 2)
7. Dự án Golden Center City 1,2 và Mega City ngay trung tâm Tx Bến Cát)
8. Dự án Bien Hoa Riverside và Bien Hoa New Town (gần Tp Bien Hoa)

Mọi thắc mắc về dự án của Địa Ốc Kim Oanh hay thông tin mới nhất vui lòng

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY:
—————————————-
Phó Phòng – Chuyên Viên Tư Vấn
Nguyễn Huỳnh Nhâm Thân
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH
Tel: 0903.632.679 (FB,Zalo) – 0979.79.62.70
Page:
Veb:
Công ty có xe ô tô đưa đón miễn phí mỗi ngày.
Cám ơn quý khách đã xem. Chúc anh chị có một ngày an lành.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *