Hướng dẫn cách cài đặt DLC boot 2017 v3.4 chi tiết nhất

Dlc boot 2017 | Cách tạo usb boot dlc boot 2017 v3.4 final Full Download

Khi máy tính gặp sự cố chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và tìm kiếm ngay những giải pháp hữu ích nhất để khắc phục. Trong trường hợp bạn đã thực hiện nhiều biện pháp nhưng máy tính vẫn không thể chạy mượt mà thì đừng vội lo lắng. Tại bài viết này https://changfa.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn về một phần mềm mới “DLC boot 2017 v3.4”. Sau khi tải và cài đặt thành công chiếc máy tính của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn.

Một số thông tin về DLC boot 2017 v3.4

DLC boot 2017 được biết đến là một loại đĩa có tính năng hỗ trợ máy tính rất tốt. Đặc biệt nhất là ổ đĩa này có khả năng giúp cho hệ thống máy tính được cải thiện và nâng cao một cách rõ ràng. Khi sử dụng DLC boot 2017 do tác giả Trần Duy Linh cung cấp máy tính sẽ được hỗ trợ sửa chữa những lỗi sai một cách triệt để. Các sự cố về lỗi kỹ thuật khó khăn đến mấy cũng được cải tạo và phục hồi nhanh chóng. Chính vì thế, đĩa DLC này đã mang lại rất nhiều giá trị giúp cho các kỹ thuật viên tiết kiệm được thời gian của mình.

Giao diện DLC boot 2017 v3.4

Giao diện DLC boot 2017 v3.4

DLC Boot 2017 được coi là một trong những bộ cứu hộ cho máy tính tốt nhất hiện nay. Một số lỗi thường gặp căn bản về phần mềm hay sự cố không mong muốn gây tổn thương đến phần cứng cũng được giải quyết nhanh chóng. Cũng bởi vậy mà đây là bộ đĩa khá quen thuộc với bất cứ ai sử dụng máy tính. Nếu bạn chưa biết đến bộ đĩa tuyệt vời như này và không biết cách cài đặt sử dụng như thế nào thì hãy theo dõi phần tiếp của bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2017 v3.4

Khi sử dụng DLC Boot 2017 bạn sẽ cảm thấy được sự đa năng và tính năng nổi trội của bộ đĩa này. Nó sẽ giúp bạn có thể tạo Boot nhanh chóng mang nhiều công dụng và hỗ trợ bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng máy tính.

Dưới đây là những bước thực hiện vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm theo để cài đặt DLC Boot 2017 v3.4:

Bước 1: Mở máy tính và truy cập vào mục DLC Boot 2017

Trong máy tính của bạn sẽ có phần thư mục  DLC Boot 2017 và công việc của bạn lúc này chính là bắt đầu khởi chạy phần mềm theo quyền của Admin (Run as Administrator).

Mở mục DLC boot 2017

Mở mục DLC boot 2017

Bước 2: Tiến hành tạo USB

Sau khi khởi chạy phần mềm dưới quyền Admin thì giao diện mới sẽ xuất hiện để bạn có thể dễ dàng tạo một USB mới bằng đĩa DLC Boot 2017. Hãy ấn vào nút USB xuất hiện trên thanh công cụ như trong hình.

Biểu tượng USB trên thanh

Biểu tượng USB trên thanh

Bước 3: Tiếp tục chọn các lệnh

Sau khi chọn xong USD trên thanh công cụ như bước 2 chúng ta tiếp tục ấn chọn NTFS. Ngay sau đó chọn nút Create Boot. Kết thúc bảng đó bạn cần ấn chọn YES.

Kết thúc một trình tự chọn lệnh như thế sẽ lại có một bảng mới xuất hiện và bạn chỉ cần chọn YES một lần nữa là được.

Ấn YES và tiếp tục

Ấn YES và tiếp tục

Bước 4: Chờ đợi và kết thúc chương trình

Khi đã thực hiện xong bước 3, lúc này máy tính của bạn đã nhận được các lệnh yêu cầu và cần một khoảng thời gian để xử lý những yêu cầu đó. Chính vì thế bạn cần chờ đợi trong thời gian ngắn.
Khi máy tính đã loading xoang và xử lý dữ liệu theo hệ thống thì sẽ có một bảng mới xuất hiện có ghi “Complete Creat DLC Boot 2017 USD”.  Hãy bấm YES để kết thúc chương trình.

Ấn ok để kết thúc cài đặt

Ấn ok để kết thúc cài đặt

Như vậy, việc cài đặt DLC boot 2017 giúp máy tính của bạn chạy tốt hơn, khỏe hơn không hề khó khăn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu các bước thực hiện thì có thể xem chi tiết hơn tại video :

Những tính năng nổi trội của DLC boot 2017 v3.4

Như đã nói ở phần trên thì DLC boot 2017 v3.4 là một trong những loại đĩa có khả năng khắc phục và sửa chữa máy tính rất tốt. Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn về nó thì chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một số tính năng nổi trội của loại đĩa này đến bạn đọc như sau:

 • Bản DLC boot 2017 v3.4 này đã tích hợp hỗ trợ thêm các phiên bản hệ điều hành Win 10 bao gồm loại 32 bit và loại 64 bit.
 • Với tính năng vượt trội nâng cấp người dùng có thể tùy chọn Grub4Dos hoặc Boot Loader là SysLinux.
 • Có thêm nhiều cập nhật mới với chức năng siêu đa năng như việc sử dụng định dạng NTFS hoặc NTFS (UEFI) hoặc FAT32 để cài đặt Boot.
 • Hỗ trợ thêm nhiều giao diện với tính năng hấp dẫn, giúp người dùng sử dụng máy tính một cách mượt mà hơn, ít khi xảy ra những lỗi không mong muốn.
 • Sửa chữa rất nhiều lỗi cơ bản thường gặp khác trong quá trình sử dụng mà các phiên bản trước đó không thể làm được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt DLC boot 2017 v3.4 chi tiết mà changfa.com.vn chia sẻ. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web để tham khảo nhiều bài viết hay bổ ích nhé!

Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • tích hợp thêm win 8.1 vào dc k anh

  tung lo May 30, 2020 5:25 pm Reply
 • cho em hỏi làm như video là tự động có win mini hả a

  Kin Riven May 30, 2020 5:25 pm Reply
 • cho mình hỏi là sau khi mình tải về sao avast nó lại phát hiện nói có hơn 12 con Win32:Malware-gen trong đó nhỉ

  Hùng Đoàn Tuấn May 30, 2020 5:25 pm Reply
 • Cho mình hỏi là cái phần mềm partition winzard trong dlc 2017 này nó bắt nhập key thì phải làm sao hả bạn , chỉ mình với . Thks

  Long Hoàng May 30, 2020 5:25 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *