Feliz en Vista (FEV) in January 2020 | FACILITIES PLANMột dự án căn hộ thành công là bao gồm các yếu tố:
– Tiến độ đúng cam kết
– Thực tế đúng với render thiết kế
– Chất lượng công trình và quản lý đạt chuẩn

CapitaLand là 1 trong số ít chủ đầu tư BĐS sản nước ngoài tại Việt Nam được thị trường tin tưởng. Thực tế hiện trạng nhiều nhà đầu tư trong nước làm ăn bát nháo có những dự án tận 4 năm còn chưa ra sổ thì CapitaLand Vietnam luôn giao sổ trước cả hẹn vì tính pháp lý dự án luôn được đảm bảo.

Nhớ ngày mua căn hộ Feliz En Vista khu Thạnh Mỹ Lợi vẫn còn đồng không mông quạnh mà giờ sắp nhận nhà thì tình trạng dân cư ở đây cực kỳ phát triển có thể kể đến dự án One Verandah giá bán lên tới 90tr/m2 cho thấy Feliz En Vista có động lực tăng giá mạnh mẽ nhờ ăn theo các dự án lân cận. Mạnh dạn dự đoán giá chuyển nhượng của Feliz en Vista sẽ lên đến 70-75tr/m2 nhờ hai đợt tăng giá lúc nhận nhà (thường là 7-10%) và lúc bàn giao sổ hồng (từ 5-10%).

Hơn nữa, nội khu dự án ngoài tiện ích đa dạng mà thực tế còn lung linh hơn cả hình render cho thấy sự chăm chút và uy tín của chủ đầu tư. Ngoài ra, toàn dịch vụ căn hộ #Somerset cũng là 1 điểm cộng khi mua dự án bởi vì cđt và đơn vị quản lý luôn phải giữ chất lượng cũng như tình trạng tiện ích dự án đạt chất lượng để bảo đảm việc kinh doanh thuê căn hộ dịch vụ nên tiềm năng tăng giá theo thời gian là có cũng như tăng giá trị tài sản khi cộng đồng dân cư tại đây luôn chất lượng.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *