Giáo Dục Mầm Non Thỏ Con Và Mặt TrăngDạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa là phương pháp hiện đại do nhà bác học Sperry nghiên cứu ra và được nhận giải thưởng Nobel năm 1981. Dạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa được áp dụng nhiều nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật

Trong nghiên cứu khóa học của ông về bộ não, ông đã khám phá ra sự kỳ diệu của bộ não. Não của chúng ta điều khiển toàn bộ chức năng của cơ thể. Bán cầu não trái thiên về khả năng phân tích,ngôn ngữ, logic và khả năng nói, đọc, viết. Trong khi đó, bán cầu não phải thiên về triết lý, trực giác, sáng tạo, nhân cách, trách nhiệm và ghi nhớ. Và nối giữa hai bán cầu não trái và phải chính là não giữa – với vai trò như chiếc cầu nối, giúp hai bán cầu tận dụng được những ưu điểm của mình, phối hợp với nhau như tay trái và tay phải. Từ nghiên cứu này, chúng ta có một phương pháp dạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa rất ưu việt

Dạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa có nhưng lợi ích gì ?

Khi não giữa của chúng ta được kích hoạt, ngay cả khi bị bịt mắt chúng ta vẫn có thể sử dụng sóng não để cảm nhận bất kỳ đối tượng nào bằng cách chạm, ngửi hoặc nghe, chẳng hạn như việc bịt mắt đọc, viết, đánh cờ, chơi game hay thậm chí đi xe đạp.

Ngoài việc các con có khả năng đặc biệt như trên, áp dụng phương pháp dạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa còn có 6 lợi ích quan trọng như sau:

• Cải thiện trí nhớ: Khả năng ghi nhớ là khả năng vượt trội của não phải. Do đó, kích hoạt não giữa thành công giúp cải thiện trí nhớ. Khi nhớ bằng não phải, ta hoàn toàn có thể ghi nhớ chính xác nội dung cuốn sách được đọc cách đó 10 năm hay thậm chí 20 năm.

• Cải thiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng: Tất cả mọi sự vật quanh ta từ những thứ nhỏ bé như que diêm rồi lớn hơn như điện thoại, ô tô,..đều là sản phẩm của trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Và chức năng tuyệt vời này của não phải sẽ được cải thiện lên nhiều lần sau khi não giữa được kích hoạt.

• Tăng cường khả năng tập trung: Não giữa là cầu nối giữa hai bán cầu não trái và não phải, là cây cầu cũng như chìa khóa để mở tiềm thức. Khi não giữa được kích hoạt sẽ giúp cải thiện hiệu quả học tập, làm việc nhiều lần do việc phát huy tối đa khả năng của bộ não.

• Tăng sự tự tin: Người được kích hoạt não giữa có khả năng thực hiện những điều mà người bình thường không làm được. Vì vậy, sự tự tin cũng tăng lên cao.

• Ổn định cảm xúc: Sau khi kích hoạt não giữa, học viên sẽ được nâng cao nhận thức giác quan và có khả năng điều tiết, kiếm soát cảm xúc của mình rất tốt.

Phương pháp dạy con thông minh bằng kích hoạt não giữa

– Trong giai đoạn trẻ từ 5 tới 15 tuổi, các tế bào não phát triển rất nhanh. Đồng thời các giác quan : xúc giác, khứu giác, thính giác, vị giác của các cháu rất nhạy cảm.

– Khi các giác quan này được tác động bằng bài tập vận động kích hoạt sự liên kết các tế bào não bên trái và phải trong sự tập trung cao độ cùng môi trường sóng não dải Alpha thì các con sẽ có năng lực siêu giác quan.

– Con trẻ được bịt mắt và có khả năng nhận biết được những chi tiết trên thẻ bằng cách sử dụng nhận thức giác quan bên trong mạnh mẽ.

– Những con trẻ có sự vượt trội về thính giác, có khả năng nhận biết màu sắc và con số trên thẻ bằng cách lắng nghe không dùng tới mắt .

– Những con trẻ có sự vượt trội về khứu giác, có khả năng nhận biết được màu sắc và con số trên thẻ bằng cách ngửi trong khi bịt mắt

GỌI NGAY – MS.DƯƠNG 0909 024266 /0909027266
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH DẠY CON THÔNG MINH
Vì một tương lai Việt tươi sáng !

Địa chỉ:

Trung tâm huấn luyện não giữa Trí Tuệ Việt
W: www.dayconthanhthientai.com
Tại HCM
Lầu 5, Số 79 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1
T: 08.62.999.444 /62917971. H: 0909027266/0909024266

Tại Hà Nội
Tâng 5, số 14/121 Thái Hà, Hà Nội
Tel: 04.3.5379880. Helpline : 0983131808/0906581808

❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣
W: www.tritueviet.vn
W: www.midbrainactivation.vn
W: www.dayconthongminh.edu.vn
W : www.kichhoatnaogiua.com.vn
W : www.midbrainactivation.com.vn
FB:
Group :

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *