GIỚI THIỆU CLB CHỨNG KHOÁN SIC – FTUCLB Chứng khoán trường Đại học Ngoại thương (Securities Investment Club) được thành lập ngày 28/03/2007 dưới sự chỉ đạo bảo trợ chuyên môn của khoa Tài chính – Ngân hàng và Đoàn trường Đại học Ngoại thương. Trải qua 11 năm hoạt động, CLB Chứng khoán (SIC) đã và đang khẳng định vị thế của một CLB Chuyên môn Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán hàng đầu trường Đại học Ngoại thương, hướng tới trở thành CLB chuyên môn hàng đầu trong các trường Đại học khối ngành Kinh tế.

Với phương châm “Phát triển con người, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài chính – Chứng khoán”, SIC chú trọng hoàn thiện sứ mệnh:
KHỞI TẠO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHO THÀNH VIÊN CLB
CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN

Trải qua 11 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, CLB Chứng Khoán SIC – FTU đã ghi dấu ấn trong lòng các sinh viên Ngoại Thương với những sự kiện thường niên diễn ra hằng năm.

💡 Cuộc thi I-INVEST! – Cuộc thi Kinh Tế – Tài chính lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên. I-INVEST! tự hào là Cuộc thi chuyên môn đầu tiên về Tài chính – Chứng khoán với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng.

💡 Chuỗi sự kiện Chuyên môn Khóa học Chứng khoán cơ bản START- UP!

💡 Hội thảo Sắc màu Chứng khoán

💡 Cùng CFA Community, Khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương đồng tổ chức CFA Institute Research Challenge tại khu vực Hà Nội.

💡 The Best Financial Professionals – Cuộc thi về Tài chính – Chứng khoán

Để làm nên những chương trình như vậy, SIC luôn chú trọng đến nhân tố con người. Vì vậy, hoạt động nội bộ được SIC duy trì với nhiệm vụ phát triển và trang bị tối đa các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho mỗi SICer:

❤ QŨY ĐẦU TƯ THỰC TẾ SIC-FUND là nơi các thành viên được trau dồi, học hỏi, nâng cao kiến thức và được cung cấp tài khoản để đầu tư Chứng khoán thực tế.

❤ SIC-STUDIO nơi các thành viên được training bài bản các kỹ năng: quay phim, chụp ảnh, sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, video…

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/tai-chinh/

Article Categories:
Tài Chính

Comments

  • cho e hoi phần mềm làm video vs a

    Tran Thang May 5, 2020 5:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *