Haravan | Câu chuyện kinh doanh online của Aothun.vn cùng HarapageCâu chuyện kinh doanh online của anh Nam Aothun.vn cùng với sự đồng hành của Harapage – Haravan
►Trải nghiệm miễn phí Harapage tại:
►Đăng ký theo dõi Haravan:
Harapage – 1 sản phẩm mới từ Haravan.com dành cho người kinh doanh trên Facebook Fanpage.
Harapage là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ quản lý comment, inbox , chống cướp khách, mất đơn hàng từ nguồn fanpage.

Các tính năng của Harapage:
● Quản lý inbox, comment:
Tự động thu thập tất cả inbox và comment. Phản hồi nhanh chóng, quản lý dễ dàng, và bạn sẽ chẳng bao giờ lo bị mất đơn hàng lần nữa.
● Quản lý đơn hàng, giao hàng:
Mọi việc thủ công trước đây được tự động hóa bằng hệ thống chuyên nghiệp giúp bạn quản lý đơn hàng và việc giao hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian gấp 5 lần.
● Quản lý thông tin khách hàng:
Lưu trữ thông tin khách hàng từ Facebook đơn giản, xếp nhóm khách hàng thông minh giúp bạn luôn biết được khách hàng của mình là ai và cân làm gì với họ bất cứ lúc nào.
● Tin nhắn mẫu:
Bạn đang mất thời gian khi phải trả lời các tin nhắn có nội dung trùng lặp nhau. Chỉ cần soạn sẵn các nội dung trả lời và 1 click chuột để sử dụng. Khách hàng sẽ nhận ngay tin nhắn của bạn.
● Ẩn comment tự động:
Tự động ẩn comment chống việc cướp khách hàng trên Fanpage. Bảo vệ uy tín cho bạn và khách hàng của bạn khỏi những sản phẩm kém chất lượng
● Tính năng hỗ trợ bán hàng độc đáo:
Đo lường, tối ưu hiệu quả của kênh quảng cáo. Tính năng gửi xác nhận đơn hàng cho khách mua. Tích hợp chat facebook ngay cả trên Website. Email thông báo comment/inbox bị xót trong ngày.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

  • Nếu có 1 sản phẩm của haravan mà tích hợp được phần mềm bán hàng + website + face + sàn tmđt thì ok nhỉ? ví dụ về tồn kho: khi khách hàng đặt hàng ở face, ở sàn tmđt, ở website sẽ chuyển kết quả về phần mềm sang trạng thái: hàng đã đặt, rồi trừ vào tồn kho…. thì quá ok. Coi như tích hợp đc hết rồi và không bị chồng chéo hay mất thời gian check hàng.

    Shop Up Fashion June 18, 2020 4:29 am Reply
  • hội này tham gia như thế nào có anh em nào biết không chỉ mình với?

    Luân Hà June 18, 2020 4:29 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *