Khu công nghiệp Ascendas Hà Nam

khu-cong-nghiep-ascendas

Khu công nghiệp Ascendas Hà Nam được đầu tư bài bản, quy mô thu hút đông đảo các tập đoàn, công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghiệp công nghệ cao. Nơi đây đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của kinh tế tỉnh nhà. Cùng Meeyland tìm hiểu các hoạt động phát triển của dự án.

Quy hoạch Khu công nghiệp Ascendas

Dự án được thiết lập bởi chủ đầu tư là Tổng công ty Viglacera. Ascendas Hà Nam được quy hoạch trên tổng diện tích 300ha.

Tọa lạc trên địa bàn các xã: Nhật Tân, Nhật Tựu, Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Quy hoach giai đoạn 2 của Khu công nghiệp Đồng Văn 4 Hà Nam sẽ tăng diện tích lên tổng 600ha. Dự án phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Hà Nam.

Quy hoạch Khu công nghiệp Ascendas

Quy hoạch Khu công nghiệp Ascendas

Vị trí đắc địa của Khu công nghiệp Ascendas

Giao thông luôn được đánh giá đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế giao thương. Với các dự án phát triển khu công nghiệp ở Hà Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vị trí thuận lợi trong kết nối tạo tiềm lực phát triển và thu hút các nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Đồng Văn 4 Hà Nam.

Nằm trên Quốc Lộ 38, tuyến giao thông chính kết nối tới các khu vực trong và ngoài tỉnh.

Dễ dàng tiến vào trung tâm Hà Nội qua tuyến Quốc lộ 1.

Di chuyển ra cảng Hải Phòng qua tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Thời gian di chuyển đến Hà Nội chỉ chừng 40 phút và đến cảng Hải Phòng chỉ 1h30 phút.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/vinhomes-ocean-park-gia-lam-ha-noi

Nguồn lực dự án Khu công nghiệp Ascendas

nguon-luc-du-an-khu-cong-nghiep-ascendas

nguon-luc-du-an-khu-cong-nghiep-ascendas

Ngoài lợi thế vị trí, thu hút nguồn nhân lực dồi dào luôn là điều tối quan trọng và cần thiết với các nhà đầu tư trong khu công nghiệp. Nguồn nhân lực nội tại địa phương và khu vực lân cận sẽ giúp giảm thiểu giá thành sản phẩm, tạo lợi nhuận vững chắc cho nhà đầu tư kinh doanh.

Nguồn nhân lực lao động của tỉnh và các tỉnh lân cận khu công nghiệp Ascendas vô cùng dồi dào. Ước tính nhân lực nội tại khoảng gần 1.000 người và các tỉnh lân cận lên tới 4 triệu lao động.

Chủ đầu tư Viglacera đã thiết lập dự án nhà ờ kế cận phục vụ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên làm việc trong dự án khu công nghiệp. Đây được đánh giá là lợi ích kép mang đến những giá trị vượt trội trong thu hút nhân lực tỉnh xa.

Các nhà đầu tư tham gia tại Khu công nghiệp Ascendas Hà Nam đều là những nhà đầu tư siêu lớn. Đó là những tập đoàn, công ty đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử… Đó là những đối tác lớn của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Samsung, LG, Hyundai, Ford, Kia, Rinnai, Toshiba…

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://changfa.com.vn/

Với hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, các nhà đầu tư nhanh chóng thiết lập hoạt động sản xuất kinh doanh vô cùng thuận lợi tại Ascendas.

 

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *