Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư tại khu đô thị Đại An – Hưng Yên

Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư tại khu đô thị Đại An – Hưng Yên

Gần đây, các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đi tìm hiểu và đầu tư vào dự án bất động sản khu đô thị Đại An Hưng Yên và đất khu đô thị Đại An Hải Dương. Hiện nay tình hình quy hoạch của các dự án này diễn ra như thế nào? dự án này có lợi thế gì thu hút các nhà đầu tư?

Dự án khu đô thị Đại An Hưng Yên

Khu đô thị Đại An nằm trên địa bàn xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm) và xã Nghĩa Trụ (Văn Giang) tỉnh Hưng Yên với tổng số dân đang sinh sống khoảng 42.000 người. Tổng diện tích quy hoạch của khu đô thị Đại An Hưng Yên là khoảng 293,9ha.

Dự Án có nằm trên khu vực có vị trí địa lý đặc biệt, thuận tiện cho các hoạt động giao thương văn hóa – kinh tế do nằm tiếp giáp tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng ở phía Bắc, phía nam giáp đường vành đai 3.5. Bên cạnh đó, dự án còn nằm giáp trường Đại học Tài Chính lợi thế rất lớn dành cho các cư dân sinh sống trong khu vực cũng như  các công ty doanh nghiệp xây dựng trong tương lai.

Dự án khu đô thị Đại An Hưng Yên

Dự án khu đô thị Đại An Hưng Yên

Dự án đã chính thức được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt hồ sơ quy hoạch năm 2019 do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Đại An làm chủ đầu tư.

Vào cuối tháng 11/2019, CTCP Vinhomes trực thuộc Tập đoàn Vingroup đã gửi UBND tỉnh Hưng Yên văn bản đăng ký lập đề xuất đầu tư 2 dự án xây dựng hạ tầng giao thông tại Hưng Yên theo hình thức BT.

Quy hoạch đô thị ở Hưng Yên

Theo đề xuất xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông trong khu đô thị Đại An Hưng Yên của CTCP Vinhomes sẽ được chia làm 2 phần:

+ Phần 1: Xây dựng trên tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn từ đường ĐT.379 đến giao QL.5 với tổng chiều dài gần 6.215m, mặt cắt đường là 60 m. Khu vực này có điểm đầu nằm tại thị trấn Văn Giang và điểm cuối thuộc xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm.

+ Phần 2: Xây dựng tuyến đường ĐT.382B với tổng chiều dài 14,5 km dành cho 6 làn xe. Dự án có nằm tại 2 bên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, giáp với Hà Nội đến giao QL.39. Dự án bắt đầu từ xã Cửu Cao, huyện Văn Giang đến xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ.

Như vậy, với sự kết hợp phát triển hệ thống giao thông vận tải của Vinhomes kết hợp cùng với hệ thống khu đô thị được xây dựng sắp tới bởi chủ đầu tư uy tín, chất lượng. Các nhà đầu tư tuyệt đối không nên bỏ qua dự án “hái vàng” này.

Ngoài dự án khu đô thị Đại An Văn Giang Hưng Yên, các nhà đầu tư còn có thể tìm hiểu thêm về khu đô thị Đại An 1 Hải Dương. Đây cũng là một điểm nóng dành cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Cùng tìm hiểu thêm thông tin dự án vista verde meeyland quận 2 Hồ Chí Minh. Dự án với quy mô hơn 1000 căn hộ cao cấp sẽ là nơi an cư mà bất cứ cư dân nào cũng muốn sở hữu hãy tìm hiểu chi tiết tại MeeyLand.

Đất khu đô thị Đại An Hải Dương

Đất khu đô thị Đại An Hải Dương được triển khai phát triển thành đất dịch vụ công nghiệp Đại An với tổng diện tích 18,22ha. Dự kiến, sau khi dự án được hoàn thành thì đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho các chuyên gia, công nhân làm trong khu công nghiệp trong khu vực. Ngoài ra, khu đô thị Đại An 1 Hải Dương nằm dọc Quốc lộ 5, trên Km51 – con đường nối giữa thủ đô Hà Nội và TP Hải Phòng. Đây là chính là địa điểm lý tưởng với tuyến đường các tỉnh thành phía Bắc và cũng là tuyến đường kinh tế chiến lược.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện hệ thống đường bộ, hạ tầng kỹ thuật và cũng đã chính thức đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện được 4 nhà biệt thự, 4 nhà vườn, 18 nhà liền kề và khu nhà 5 tầng cho công nhân sinh sống.

Đặc điểm chung nhất của khu đô thị Đại An Hưng Yên và khu đô thị Đại An 1 Hải Dương đó là thiết kế theo mô hình “cuộc sống xanh”, thân thiện với cư dân cũng như các khu công nghiệp được xây dựng trong khu quy hoạch của dự án. Tại các khu đô thị này, chủ đầu tư muốn mọi người được sống giữa khu đô thị phồn hoa và cảm thụ được cuộc sống trong lành nơi miền quê.

Để tìm hiểu thêm về tình hình bất động sản tại khu đô thị Đại An Hưng Yên và đất khu đô thị Đại An Hải Dương các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm hiểu được nhu cầu cũng như thị trường phát triển tại các dự án quy hoạch. Từ đó các định phương hướng đầu tư thích hợp nhất.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://changfa.com.vn/

Tất nhiên, với cơ hội vàng từ 2 dự án Đại An chúng tôi vừa cung cấp, các bạn cũng tuyệt đối không thể bỏ qua mà làm tuột mất cơ hội gia tăng giá trị tài sản của mình cũng như  phát triển hệ thống bất động sản của mình. Để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư từ dự án này, các bạn có thể đến với Meeyland để tìm hiểu chi tiết về tình hình bất động sản và các dự án quy hoạch trên cả nước.

 

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *