Làm gì khi có đứa GIẬN mình???Đây là Phương, một nam thanh niên vừa cãi nhau với người yêu và đang trở về nhà với một gương mặt đầy ủ rũ. Khi về đến nhà, Cậu liên tục được người thân hỏi han cũng như ra sức tìm cách để giải quyết bằng những câu nói như: “Tao nghĩ mày nên …” hay “Buồn làm gì đời còn dài, zai còn nhiều”. Nhưng thay vì cảm thấy được an ủi, Phương lại nổi cáu với mọi người xung quanh và chạy vào phòng rồi đóng sầm cửa lại. Chắc chắn, rất nhiều bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của bản thân thông qua tình huống vừa rồi, đặc biệt là khi đang yêu một ai đó. Cụ thể, đó là: bạn bị giận dỗi một cách vô cớ vì những lỗi không phải do mình gây ra mà chỉ vì đang cố để tìm cách giải quyết hay an ủi đối phương. Vậy chuyện gì đang xảy ra ở đây? Và làm thế nào để có thể giải quyết được tình huống trên?

Ở video lần này Draw Your Brain sẽ cùng các bạn trả lời câu hỏi trên bầng cách sử dụng những nghiên cứu khoa học về: Bán cầu não Trái và Phải.

Nguồn tài liệu tham khảo:

Mindsight – Tác giả: Daniel Siegel
The whole brain child – Tác giả: Daniel Siegel

Những video hay của Draw Your Brain về sức khỏe:

Tại sao ngồi nhiều có thể giết bạn:

Trà sữa gây UNG THƯ:

Cải thiện mất ngủ – khó ngủ:

Dinh dưỡng cho não bộ:

Video được thực hiện bởi DRAW YOUR BRAIN. Nếu các bạn muốn xem nhiều video hơn vữa, cũng như trang bị cho mình những kiến thức hữu ích thì hãy ủng hộ channel của mình tại:

Facebook:

Minh –
Draw Your Brain:
Youtube:

——————————–

Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *