LẬT TẨY sách LỊCH SỬ và trò TẨY NÃO của BỘ GIÁO DỤC CHXHCN VN |Cuộc sống Canada 🇨🇦| Vlog#261LẬT TẨY sách LỊCH SỬ và trò TẨY NÃO của BỘ GIÁO DỤC CHXHCN VN |Cuộc sống Canada 🇨🇦| Vlog#261

Link đến trang Bách Khoa Canada:

———————————

Please like, subscribe & share.
➡️➡️➡️ ⬅️⬅️⬅️
———————————
Facebook: facebook.com/cuocsongocanada
Instagram: cuocsongcanada
———————————
Music:
Joakim Karud – Anytime
———————————
Bạn nào muốn mình nói về vấn đề gì ở Canada hay có câu hỏi gì thì cứ comment bên dưới nhe.
———————————
Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada, và SUBSCRIBE để được Youtube báo khi mình có video mới nhe!

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

 • Sẽ có 1 số thành viên cục an ninh mạng vào đây và cmt đấu tranh tư tưởng với những bình luận có xu hướng làm ảnh hưởng đến uy tín của đảng và nhà nước.các bạn đừng cố cãi cùng.họ được trả lương chỉ để cmt đấu tranh tư tưởng và bảo vệ uy tín của đảng và nhà nước.các bạn chỉ nên nghe và xem thôi k nên bình luận.sẽ có nhiều bất lợi cho cuộc sống của các bạn.

  Thong Vlog June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Dit me May lm itut kiem tien May noi nao dan toc la ko dc dau con , Tao yeu viet nam

  Quoc toan Tran quoc toan June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Thang dau dat , ng dan lam than Hai mien nam bac sung dot ,my nham nhe cam chiem dat nuoc , bac ho keu goi chong my ciu nuoc la dung roi , thang phan dong

  Quoc toan Tran quoc toan June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Steven ! anh la nguoi VN ma khong hieu het van ho'a VN cha'n qua' . Anh di hoi vo~ su? Huynh Tuan Kiet di ? toi mat rat nhieu thoi gian trong cuoc doi de di ho?i su phu. do' va` ong tra loi 1 cau ma toi phai tam phuc khau phuc " " Tao ma noi xao thi ca hau het ca nuoc VN noi xao. Tao co the truyen dien va lam duoc ac quy tu nguoi tao ma`…..po'tay.com"

  LHCT NG June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Không có lửa sao có khói

  Nguyên Lê June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Dear chau Sreven. Toi da nghe cai Vlog 261 va nhung y niem tu do ngon luan mot cach dung nghia cua ban. I completely agreed with you. Canada and US have shared the same border. We love Canada too. but the most is the young generation like you. I want to commend to the VietCommunist Refugee Community in the world to join you and our next generation should learn from you. Best Wushes- God Bless You Always.

  usavietnam politic June 6, 2020 1:49 am Reply
 • A nói Bắc Việt xâm lược miền Nam thì e ko đồng ý nhé. Vì e đã xem rất nhiều bức ảnh về Sài Gòn cũ đều có những băng rôn là "Toàn dân đoàn kết. Bảo vệ miền nam. Giải phóng miền Bắc". Nói như vậy để thấy người dân Việt Nam bất kỳ vùng miền nào đều có tư tưởng thống nhất đất nước. Tức là không người dân m Bắc thì ng dân m Nam cũng sẽ một ngày nào đó tấn công ra Bắc để thu non sông về một mối. Vì vốn dĩ bản đồ Việt Nam từ thời Nhà Nguyễn đã là một dải trọn vẹn từ Hà Giang xuống Cà Mau rồi. Chỉ là bên nào thắng trong cuộc nội chiến với mục đích hàng đầu là thống nhất đất nước và cuộc chiến giữa hai ý thức hệ thì bên đó chiến thắng thôi.

  Còn ko sai khi trong các tài liệu tuyên giáo và sách vở lịch sử có nhắc đến các cụm từ giải phóng hay chống đế quốc Mỹ. Vì đó là sự bảo vệ cho mỗi chế độ, các nhà cầm quyền luôn phải tìm cách để ca tụng chiến thắng của họ là vì chính nghĩa. Và thực tế trong suy nghĩ của người CS thì Mỹ là bên đang hỗ trợ, thậm chí đưa quân tham gia cuộc chiến ở miền nam VIỆT NAM để chống lại ý thức hệ CS. Và chắc ko cần phải nói khi trong nhiều bài học lịch sử ở Mỹ có nhắc đến chiến tranh Việt Nam như một cuộc chiến vì chính nghĩa để quên đi thất bại đó. Chỉ có những người tham gia cuộc chiến năm đó và phong trào phản chiến trong lòng nước Mỹ mới hiểu tình hình thời gian đó như thế nào. Cái này đã có các tài liệu ở bên Mỹ nói chứ ko phải ở VIỆT NAM nói.

  Phản biện ko nhằm mục đích bên bên nào mà chỉ muốn giải thích rõ hơn về những lập luận của anh.

  Trần Tiến June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Đừng nghe lời thần kích động này. Khi mà người ta viết ra sách giáo khoa là cả 1 hội đồng lớn xét duyệt và có những nhà Sử học thế giới xét đúng ngta mới in ra. Chứ không phải muốn viết là viết đâu. Đừng nghe theo làm gì.

  Gop Nguyen June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Lịch sử là lịch sử, khi nào lịch sử Việt Nam được nói lên sự thật !

  Phan Dat June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Ông muốn dân chủ thì lên mặt trăng.Nhật cũng viết vậy thôi.Nhận thức ko phụ thuộc vào trang sách lịch sử

  quang pham June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Tao đố mày vê việt nam đấy

  Thảo Nguyễn June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Thì lũ vẹm mà…! Bây giờ có học sinh nào thi môn sử nữa đâu..!

  Quan Ta June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Thằng khùng. M sống ở canada thì sống đi. Tối ngày cứ lôi chuyện VN vô. M ko nói đâu ai nói m câm. Nước VN bây giờ bình thường đéo cần m phải quan tâm. Làm như m hay lắm vậy.

  Gia Con Tran June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Trinh do cua nguoi viet sach nay phai noi la SUPER STUPID! 🙂

  Thuy Nguyen June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Steven oi, hay qua em. Chi rat thich nhung de tai em neu ra, va rat thich cach phan tich/trinh bay cua em. Cam on em nhieu.

  Thuy Nguyen June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Anh hung le van tam la cau chuyen hu cau ( la do mot can bo tuong tuong ) viet ra cau chuyen de tuyen truyen cho nguoi dan co tinh than chien dau , cau chuyen hoan toan khong co that , cau be moi chung 10 tuoi thi lam sao om xang dot kho dan duoc , tu ngoai cong di vao trong kho dan rat xa hon ca cay so , con co quan doi canh gac thi sao ma dot duoc , nhung do cs vn cai tri tuyen truyen , khong ai dam dat cau hoi , ai noi khac thi viec gi se xay ra thi cac ban da biet , day la thong tin chinh xac tu bao nhan dan cua dang csvn , ong le duc luong la nguoi viet ra cau chuyen , ong la truong ban tuyen giao tw , ong le duc luong da viet loi xin loi nhan dan vn tren bao nhan dan , di nhien la dieu gi se xay ra voi ong luong da noi ra su that 👌👌👌👌👌👌👌✌️✌️✌️✌️✌️✌️

  Phuong Nguyen June 6, 2020 1:49 am Reply
 • Thằng ngu hết thuốc chữa

  Hải Lê June 6, 2020 1:49 am Reply
 • E theo dõi kênh youtube của a khá lâu r, từ khi kênh của a có 5k ng theo dõi. E thích xem vì e thấy a là ng khá hiền lành, kênh của a cũng nói về cuộc sống Canada e cũng hiểu biết đc nhiều hơn. Nhưng bh e thấy chủ để của a hay tổ lái qua chính trị và nhà nước quá. E xin phép unfollow kênh a từ đây ạ

  Quân Ken June 6, 2020 1:49 am Reply
 • cộng sản là dối trá

  Chinh Nguyen June 6, 2020 1:49 am Reply
 • STEVEN ….TUYỆT ĐỐI KHÔNG GIA NHẬP BẤT CỨ MỘT NETWORK NÀO. BỌN CHÚNG NÓ LÀ VC 100 PHẦN 100 . BỌN CHÚNG ĐẦY DẪY Ở CANADA .CHÚNG CÓ 20 NGÀN AK47 ĐÓ . CHÚNG TÚC TRỰC 24 TRÊN 24 TRÊN BÀN PHÍM. NÓ DỤ BẠN VÀO TỔ CHỨC . LẦN NÀY DỤ BẠN KHÔNG ĐƯỢC ,BỌN CHÚNG SẼ TIẾP TỤC THEO DÕI BẠN MỌI NƠI…HÃY CẨN THẬN NHÉ .BỌN NÓ SẼ HÃM HẠI BẠN ĐÓ KHI BỌN CHÚNG CÓ CƠ HỘI.NHỚ TRỊNH XUÂN THANH BỊ BẮT CÓC Ở ĐỨC KHÔNG ???? HÃY KHÔN NGOAN LÊN STEVEN. CẨN THẬN GIỮ MÌNH .TNT

  Hien-Giac NDN June 6, 2020 1:49 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *