Tuyệt chiêu lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại đơn giản

lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại 2020

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại? Có rất nhiều người không may bị mất sim đăng ký tài khoản Facebook và quên luôn mật khẩu đã cài đặt trước đó. Vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu cho tài khoản Fb khi mà không còn số điện thoại hay không? Câu trả lời là có và cực kỳ đơn giản. Hãy cùng https://changfa.com.vn khám phá các bước thực hiện tại bài viết dưới đây.

Khi không có số điện thoại đăng ký tài khoản FB sẽ như thế nào?

Như chúng ta đã biết, muốn tạo lập một tài khoản Facebook, mạng xã hội này đã yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại mà bạn đang dùng để đăng ký. Điều này vừa là phương tiện để nhà mạng FB gửi cho bạn một mã số gồm 6 ký tự để xác minh tài khoản ban đầu và cũng là để bạn có thể làm chủ được tài khoản của mình. Bất cứ khi nào có vấn đề về lỗi đăng nhập hay FB thấy có sự đăng nhập bất thường nào đó đối với tài khoản hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về cho bạn.

Quên mật khẩu FB sẽ phải làm như thế nào?

Quên mật khẩu FB sẽ phải làm như thế nào?

Tuy nhiên, một khi bị mất sim đăng ký tài khoản FB thì vấn đề bảo mật cho tài khoản của bạn sẽ không được tối ưu như trước nữa. Lúc này, tài khoản cá nhân của bạn rất dễ bị kẻ xấu hack và lợi dụng.

Mặt khác, số điện thoại này còn liên quan đến cả email của bạn. Trường hợp mất sim thật sự vô cùng rắc rối cho bạn. Mặc dù vô cùng khó khăn nhưng không phải không có cách để khắc phục. Tin vui cho bạn là chúng tôi sẽ hé lộ cho bạn biết các bước lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại vô cùng đơn giản.

Lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại

Lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại

Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại đăng ký

Để thực hiện những bước lấy lại mật khẩu cho tài khoản Facebook  bạn cần vào trang báo cáo để yêu cầu FB xem xét về vấn đề xác minh lại tài khoản. Sử dụng cách này bạn có cơ hội rất cao lấy lại được tài khoản FB hoặc mật khẩu đã đăng ký. Việc thực hiện như thế nào hãy làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi tại đây:

Bước 1: Truy cập trang báo cáo

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang báo cáo/ phản hồi với Facebook. Tại đây, Fb sẽ tiếp nhận thông tin báo cáo của bạn để xét duyệt và hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề.

Truy cập trang báo cáo Facebook

Truy cập trang báo cáo Facebook

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của FB

Sau khi trang báo cáo được hiện lên bạn sẽ thấy những ô trống yêu cầu bạn điều thông tin vào đó để gửi đến nhà mạng FB. Cụ thể như:

 • Địa chỉ Email của bạn: Đây là địa chỉ mà bạn đăng ký cho tài khoản Fb bạn muốn lấy lại mật khẩu. Hoặc bạn cũng có thể dùng một địa chỉ email khác mà bạn thường dùng nhất để tiện cho việc gửi thông tin phản hồi từ FB.
 • Nhà cung cấp dịch vụ di động: Ở đây FB muốn bạn trả lời về loại mạng bạn sử dụng. Ví dụ như sim bạn dùng bị mất thuộc nhà mạng nào: Mobifone, Viettel hay Vinaphone,…
 • Số điện thoại: Bạn hãy điền chính số điện thoại đăng ký tài khoản nhưng bị mất vào đây.
 • Quốc gia: Phần này bạn mặc định là Việt Nam.
 • Thông báo lỗi: Ô này bạn hãy ấn “chọn khác” và không cần quan tâm đến.
 • Thông tin bổ sung: Trong ô trống của phần thông tin bổ sung bạn có thể sao chép y nguyên các câu từ sau đây “I lost the SIM phone number used to subscribe to Facebook. So I can not verify my account number over the phone”. Hoặc bạn có thể đánh máy văn bản phù hợp tương tự khác.
Điền thông tin báo cáo

Điền thông tin báo cáo

Bước 3: Nhấn gửi yêu cầu báo cáo

Sau khi đã cung cấp đầy đủ những thông tin theo đúng yêu cầu mà Facebook đưa ra bạn chỉ cần ấn xác nhận và chờ đợi phản hồi. Quá trình gửi phản hồi rất nhanh chóng sẽ được gửi đến hệ thống nhân viên xử lý của FB. Tuy nhiên, đây là một trang mạng xã hội vô cùng lớn và cũng có rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế mà một ngày FB sẽ nhận rất nhiều lời báo cáo và yêu cầu xử lý. Vậy nên, có thể bạn sẽ phải chờ đợi một khoản thời gian khá lâu mới nhận lại được phải hồi.

Bước 4: Vào Email thực hiện khôi phục mật khẩu

Nếu như FB có gửi phản hồi cho bạn có nghĩa là họ đã đồng ý hay xác nhận yêu cầu của bạn thành công. Còn nếu như bạn đợi mãi mà không nhận được bất cứ thư phản hồi nào thì hãy làm lại một lần nữa các bước trên để báo cáo cho FB.

Mở hộp thư Email của bạn

Mở hộp thư Email của bạn

Ở bước này bạn chỉ cần thực hiện đúng như những gì thư phản hồi FB yêu cầu là có thể nhận được mật khẩu của mình. Với những bước ngắn và đơn giản bạn sẽ không còn phải chờ đợi như lúc trước.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết “Tuyệt chiêu lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại vô cùng đơn giản”. Hãy truy cập vào changfa.com.vn để nhận được nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • Mong a gửi lại nik face cho e:((

  Ngân Đào April 7, 2020 4:11 am Reply
 • Www.xacmim/facebook.com

  Bắc Gaming April 7, 2020 4:11 am Reply
 • Mong anh đưa cho em ních Facebook

  Lợi Trần April 7, 2020 4:11 am Reply
 • Ăn cắp video của người khác

  Funzz Gamer April 7, 2020 4:11 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *