Lấy Lại Mật Khẩu Zalo 2020 ✅Thành Công 100%❤️ Quên Pass, Mất Sim 👉KHÔI PHỤC MẬT KHẨU ZALO ĐIỆN THOẠI👉 Xem Hướng Dẫn Đầy Đủ Lấy lại Pass Trên Máy Tính, Mất SIM:
Lấy Lại Mật Khẩu Zalo 2020 ✅Thành Công 100%❤️ Quên Pass, Mất Sim 👉KHÔI PHỤC MẬT KHẨU ZALO ĐIỆN THOẠI
2. Lấy lại mật khẩu Zalo khi bạn làm mất sim đăng ký sử dụng Zalo bằng cách nào?

Zalo cũng như các ứng dụng khác rất bảo mật, nên nếu bạn làm mất sim đăng ký tài khoản hoặc sim bị cháy, bị hỏng hay sim không dùng nữa thì bạn không thể lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo.

Chúng ta hãy cứ tưởng tượng và đặt mình vào hoàn cảnh đó, nếu bạn đi mua sim số và số điện thoại đó thuộc quyền sở hữu của bạn thì bạn có quyền tạo bất kỳ tài khoản ở đâu mà bạn muốn. Nên chính vì vậy nếu bạn để mất sim hoặc sim đó bạn lâu không dùng nên mất số thì coi như bạn đã mất quyền sử dụng sim và không thể khôi phục lại tài khoản theo như mong muốn của bạn nữa.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách ứng với các trường hợp cụ thể, bạn hãy chọn phương pháp phù hợp nếu bạn là một trong các trường hợp đó nha.

2.1. Trường hợp 1

Bạn làm mất sim nhưng vẫn còn quyền sử dụng sim và chưa bị cắt, bạn hãy làm lại Sim

Cách này chỉ áp dụng được với trường hợp bạn làm mất sim hoặc cháy sim nhưng sim đó vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn và chưa bị nhà mạng cắt thu hồi số về kho sim.
Bạn hãy mang chứng minh thư tới của hàng của các nhà mạng gần nhất với bạn để làm lại sim, thủ tục cũng rất nhanh chóng và đơn giản, phí làm lại sim là 25000 đồng.
Sau khi làm lại được sim, bạn click vào đường link quên mật khẩu thì sẽ nhận được tin nhắn tới số điện thoại đã đăng ký trước đó xác nhận mã code giúp bạn đổi được mật khẩu Zalo.
Đây là trường hợp nhẹ nhàng dễ thực hiện nhất vì vẫn còn trong tầm tay của bạn, hãy thực hiện sớm vì chỉ cần sim không sử dụng 90 ngày là đã bị chặn cuộc gọi, sau 180 ngày là bị thu hồi rồi nhé các bạn.

Xem Thêm Làm gì khi trẻ sơ sinh bị ho?
2.2. Trường hợp 2

Sim đăng ký tài khoản của bạn lâu không sử dụng nên đã bị thu hồi, và đã có người khác mua và sử dụng, hãy liên hệ theo số sim cũ để xin mã lấy lại mật khẩu sau đó chuyển số điện thoại đăng ký sang số hiện tại của bạn đang dùng.

Trường hợp này là sim đăng ký tài khoản của bạn đã có người khác mua và sử dụng do bạn làm mất hoặc lâu ngày không sử dụng nên bị thu hồi về kho sim và bán đi.
Bạn hãy liên hệ lại trực tiếp theo số sim đó và nói khéo đề nghị xin họ mã code để đổi lại mật khẩu tài khoản Zalo đó, nếu người tốt họ sẽ cung cấp cho bạn, còn nếu người không tốt thì thực sự mình cũng không biết là chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé.
Sau khi lấy được mã code giúp bạn đổi được mật khẩu Zalo theo như mong muốn của mình thì bạn hãy nhớ chuyển đổi sang số điện thoại bạn đang dùng nhé, để mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát của bạn
Với trường hợp không lấy lại được tài khoản thì bạn hãy nhớ xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo đó đi, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc xấu nhé.

Xem Thêm Top 10 mẫu ghế sofa giường HOT nhất 2019
2.3. Trường hợp 3

Sim đăng ký tài khoản của bạn bị mất nhưng bạn vẫn đang sử dụng và nhớ mật khẩu sử dụng tài khoản thì hãy đổi số điện thoại đăng ký tài khoản sang số điện khác và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi được mật khẩu.

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-khi-mat-sim

Trường hợp này chỉ áp dụng được khi bạn vẫn nhớ mật khẩu và vẫn sử dụng được tài khoản thôi nhé
Bạn hãy thực hiện đổi số điện thoại đăng ký tài khoản sang số điện khác và vẫn giữ nguyên được tài khoản sau khi phục hồi được mật khẩu , khi chuyển đổi thành công bạn không lo mất danh bạ bạn bè, tin nhắn cũng như những hình ảnh, khoảnh khắc bạn lưu trữ tại đây.
Sau khi đổi được số điện thoại thì bạn hãy dùng số điện thoại mới để đăng nhập và sử dụng các tính năng của ứng dụng Zalo nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến lấy lại mật khẩu zalo

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim
Các tìm kiếm liên quan đến quên mật khẩu zalo

Quên mật khẩu Zalo, mất số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã

Quên mật khẩu Zalo và mất sim

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua email

Lấy lại mật khẩu Zalo quá Gmail

Mật khẩu Zalo có máy số

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng kí

Cách xem mật khẩu Zalo trên máy tính
Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần mã

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua email

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim đăng kí

Lấy lại mật khẩu Zalo quá Gmail

Quên mật khẩu Zalo và mất sim

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

Mật khẩu Zalo có máy số

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • 👉 Xem Hướng Dẫn Đầy Đủ Lấy lại Pass Trên Máy Tính, Mất SIM: https://scr.vn/lay-lai-mat-khau-zalo.html

    Thủ Thuật IT & Security [SCR.VN] May 12, 2020 9:38 pm Reply
  • Minh mất sim rồi quên mk có lấy lại đc kg ak

    Hai Thai May 12, 2020 9:38 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *