Một vài gợi ý giúp bạn chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất

Cây nước nóng lạnh là thiết bị đồ gia dụng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn mua cây nước nóng lạnh an toàn và tốt phù hợp với gia đình mình. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người cách chọn mua cây nước nóng lạnh tốt.

Phân loại cây nước nóng lạnh

Hiện nay trên thị trường cây nước nóng lạnh được chia làm 2 loại cơ bản là: loại làm lạnh bằng con chip điện tử và một cây nóng lạnh làm lạnh bằng block.

Với cây nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử thì nhiệt độ lạnh không sâu khoảng 15 độ. Và không có khoang làm lạnh riêng. Vì thế giá thành sản phẩm rẻ hơn, phù hợp với những công ty có khoảng 10 người trở lên.

Đối với cây nóng lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh block thì khả năng làm lạnh sâu hơn khoảng 2-10 độ C. Độ bền của máy này cao hơn và có khoang làm lạnh riêng biệt nữa. Giá sản phẩm của dạng này tùy thuộc ở từng sản phẩm. Độ bền của sản phẩm cũng được đảm bảo tốt hơn. Đặc biệt bạn có thể đặt cây nóng lạnh ở mọi vị trí mọi không gian gia đình hoặc công ty có 10 người trở lên.

Công suất hoạt động của cây nước nóng lạnh

Vì cây nước nóng lạnh phải hoạt động liên tục 24/24 nên bạn cần chọn sản phẩm có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng. Muốn vật khi đi mua bạn cần kiểm tra kỹ lượng điện năng tiêu thụ trong khoảng 1 giờ ở sách hướng dẫn hoặc trên nhãn thương hiệu.

Tính năng tiện ích của cây nóng lạnh

Một cây nước nóng lạnh có tốt phải phụ thuộc nhiều vào khả năng làm lạnh và làm nóng nước ở thời gian bao lâu. Chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ nóng lạnh theo yêu cầu sử dụng nước hàng ngày. Đảm bảo thuận tiện tối đa cho người dùng.

Ngoài ra nếu gia đình, công ty bạn chưa có tủ lạnh mà cần chọn cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh riêng thì bạn cần ưu tiên những cây có dung tích làm lạnh lớn. Khoang làm lạnh giúp chứa đựng đồ ăn và thực phẩm vừa đủ.

Một số cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh thiết kế đặc biệt có tính năng kháng khuẩn, khử mùi, giúp bảo quản tối đa thực phẩm tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã có tỷ lạnh và không cần tới khoang làm lạnh thì có thể bỏ qua. Bởi nếu thêm khoang làm lạnh khả năng tiêu thụ điện lớn hơn, không đảm bảo việc vệ sinh hàng ngày. Bạn cũng nên căn cứ điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình để chọn cây nóng lạnh phù hợp với gia đình.

Chất liệu cây nóng lạnh

Cây nóng lạnh có thể sử dụng bền lâu phụ thuộc nhiều vào chất liệu bên ngoài. Thông thường chất liệu của cây nước nóng lạnh đều là nhựa cao cấp, hạn chế gỉ, vỡ. Đồng thời đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn và người thân. Tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao tuổi thọ của máy lọc nước.

Thiết kế cây lọc nước phù hợp không gian gia đình

Cây lọc nước nóng lạnh có nhiều kiểu đa dạng mẫu mã, màu sắc. Có dạng máy lọc để bàn, dạng đứng, dạng sử dụng trực tiếp nguồn nước, loại có bình chứa. Vì thế bạn nên căn cứ không gian gia đình và nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Giá thành cây lọc nước nóng lạnh

Bạn nên chọn những sản phẩm có giá khoảng trên 3 triệu đồng. Cũng có những máy lọc nước nóng lạnh có giá lên tới vài chục triệu đồng. Đó là các máy nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Nhật, Nga… Vì thế khi mua cây lọc nước nóng lạnh bạn phải tuân thủ ngân sách thực tế của gia đình để lựa chọn.

Địa chỉ và thương hiệu sản phẩm

Hiện nay có nhiều dòng thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia. Bạn cần tỉnh táo và căn cứ vào giá tiền mình đầu tư để mua sản phẩm ưng ý.

Cũng như tìm cho mình một địa chỉ mua và lắp đặt cây nước nóng lạnh nhanh chóng, chế độ bảo hành đúng tiêu chuẩn, nhiệt tình chu đáo.

Nắm bắt một số lưu ý quan trọng trên đây chính là bí quyết giúp bạn mua được cây nước nóng lạnh tốt nhất. Hãy nhanh tay đến các trung tâm mua sắm uy tín để chọn một chiếc phù hợp với gia đình nhé. Hy vọng bài viết của Phongreviews.com sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cây nước nóng lạnh phù hợp với gia đình bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://changfa.com.vn/kinh-doanh

 

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *