Mua backlink báo: giải pháp giúp lên TOP Google nhanh và tiết kiệm chi phí

Backlink báo được xem là giải pháp hiệu quả giúp từ khóa và website leo TOP Google một cách nhanh chóng. Có được nguồn backlink báo chất lượng và đầy đủ còn giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn trong việc vượt mặt các đối thủ cạnh tranh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ mua backlink báo này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ backlink báo?

Backlink báo hiện được đánh giá là một trong những backlink có giá trị cao nhất trong việc xây dựng hệ thống offpage cho website của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ mua backlink báo sẽ mang đến cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Backlink báo giúp tăng chỉ số DR, UR, chỉ số PA, DA của website một cách hiệu quả nhất.
 • Giúp tăng độ uy tín của doanh nghiệp, thương hiệu với khách hàng. Sở dĩ như vậy vì các bài viết trên các đầu báo điện tử hiện nay được đánh giá là có tính chân thực cao, được nhiều độc giả tin tưởng. Vậy nên, nếu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn xuất hiện tại những đầu báo này sẽ giúp người dùng thêm tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn.
 • Giúp tăng độ uy tín cho website một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giúp tăng thứ hạng của từ khóa, giúp từ khóa lên top nhanh chóng và lâu bền.
 • Giúp đa dạng hóa referring domain cho website của bạn
 • Giúp tiết kiệm về chi phí và thời gian, rút ngắn thời gian SEO từ khóa và website lên TOP. 
 • Giúp tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng từ mọi vùng miền, tỉnh thành,…, từ đó tăng độ phủ rộng cho thương hiệu của bạn.
 • Giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Nên mua backlink báo tại đơn vị nào?

Backlink báo mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích quan trọng. Tuy nhiên, chỉ có backlink báo được cung cấp bởi các agency uy tín và chất lượng mới có thể làm được điều đó. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì đừng quên liên hệ tới Hapo Digital.

Hapo Digital là agency uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ marketing online nói chung và dịch vụ backlink báo nói chung. Mua backlink báo tại HapoDigital sẽ mang lại cho bạn những lợi thế sau:

 • Giúp tăng độ uy tín và độ tin tưởng cho website SEO, giúp website của bạn trở nên nổi bật và đáng tin cậy hơn, từ đó có được sự công nhận từ Google.
 • Cam kết tăng PA, DA cho website của bạn đồng thời cam kết chỉ sử dụng backlink được cung cấp bởi các trang báo điện tử có chỉ số PA, DA lớn cùng lượng truy cập cao.
 • Các backlink báo do Hapo digital cung cấp đều là backlink dofollow và không bị giới hạn về số lượng.
 • So với các bài Guest Post thì backlink báo do Hapo Digital cung cấp sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả dịch vụ là tốt nhất.
 • Hapo Digital là đơn vị duy nhất cam kết tăng UR, DR trên Ahrefs ngay sau khi sử dụng dịch vụ mua backlink báo do đơn vị này cung cấp.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua backlink báo cũng như sử dụng các dịch vụ liên quan đến marketing online thì Hapo Digital chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn và doanh nghiệp của mình. Mọi cam kết, thỏa thuận giữa Hapo Digital với doanh nghiệp, khách hàng đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, giúp quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất từ Hapo Digital, mời bạn liên hệ:

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện HapoDigital

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0964 592 762 (Chi nhánh Hà Nội)

  0946 06 99 44 (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://changfa.com.vn/cong-nghe

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *