Nhận định bóng đá Leeds United vs Wolverhampton, diễn ra lúc 02:00 ngày 20/10/2020

Trong trận đấu sắp diễn ra vào lúc 02:00 ngày 20/10/2020, sẽ có những bất ngờ gì giữa hai đội bóng Leeds United vs Wolverhampton? Liệu cái tên Leeds United một thời lẫy lừng có thể lấy lại được vị trí của mình sau bao nhiêu năm không? Hãy xem các chuyên gia nhận định bóng đá Leeds United vs Wolverhampton tại giải đấu Ngoại Hạng Anh sắp tới nhé!

Nhận định bóng đá Leeds United vs Wolverhampton ngày 20/10/2020

Kết quả trận đấu giữa hai đội bóng Leeds United vs Wolverhampton

Nhận định bóng đá Leeds United vs Wolverhampton sắp diễn ra vào ngày 20/10/2020 tại giải Ngoại Hạng Anh. Việc nhận định được dựa vào rất nhiều yếu tố, nhằm góp phần tạo ra những dự đoán có tỷ lệ chính xác cao. Đa phần những yếu tố đó là: thành tích đội đạt được, thành quả đối đầu, đội hình ra sân,..

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/truc-tiep-bong-da-keo-nha-cai-hom-nay-tai-sieu-keo/

Thành quả mà hai đội đạt được trong 10 trận gần đây

Trong tổng 10 trận đấu mà hai đội tham gia vào thời gian gần đây nhất. Kết quả hai đội ghi được có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá nào.

+ Thành tích của đội bóng Leeds United: Trong tổng 10 trận đấu thì Leeds United mang về cho mình 7 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tổng số bàn thắng ghi được là 35 bàn, số bàn để thủng lưới là 19. 

+ Thành tích đạt được của đội Wolverhampton: Cũng tính trong tổng số 10 trận đấu mà đội bóng tham gia. Đội bóng có 4 trận thắng, 1 trận hòa, và 5 trận thua. Tổng số bàn thắng đạt được: 8 bàn, số bàn bị thua là 12.

Nhìn vào thành tích mà hai đội có được ở trên chúng ta có thể thấy được đội bóng Leeds United đang có phần mạnh hơn hẳn so với đội Wolver. Từ kết quả đó các chuyên gia đưa ra dự đoán trong trận đối đấu sắp tới giữa hai đội. Rất có khả năng cao Wolverhampton sẽ phải chịu thua trước đối thủ nặng ký Leeds United với tỷ số 2 – 0.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/keo-nha-cai-ty-le-keo-keo-nha-cai-hom-nay/

Vị trí mà hai đội đang có tại giải đấu Ngoại Hạng Anh năm nay

Tại mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay 2020 – 2021, giải đấu đang chuẩn bị bước vào vòng đấu thứ 5/38. Kết quả mà hai đội Leeds United vs Wolves đã gặt hái được cho mình những vị trí xếp hạng nhất định. Trong top 20 của bảng xếp hạng cả hai đội đều ghi được tên của mình vào. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Leeds United đang dẫn trước và cách Wolve tới 5 bậc. Leeds đang giữ cho mình vị trí thứ 8 còn Wolve lại đứng ở vị trí 13 trong bảng xếp hạng.

Những nếu tính về tổng số điểm mà hai đội có được thì Leeds lại chỉ có cách Wolve có 1 điểm. Từ đó có thể thấy, biết đâu ở trận đấu sắp tới  Wolve sẽ có những nối kỹ thuật chơi mới lại có thể đánh bại Leeds với tỷ số 1- 0 thì sao?

Thành tích đối đầu giữa hai đội

Trong suốt hành trình chinh phục các giải bóng đá được tổ chức mỗi năm. Hai đội Wolves với Leeds United đã có dịp đối đầu nhau trong 2 trận đấu. Trong tổng hai trận đấu đó thì kết quả tỷ số lần lượt là: Leed United – Wolverhampton là 2 – 1, và 1 – 0.

Với thành tích đối đầu này thì ở trận đấu sắp tới các chuyên gia cũng không đánh gia cao Leeds United khi gặp Wolverhampton. Rất có thể tại trận đấu đó, Wolver sẽ có lối chơi mới để vươn lên đạt số điểm bằng với Leeds United. Và theo các chuyên gia, kết quả tỷ số giữa Leeds United vs Wolverhampton là: 1-3.

Theo những thông tin nhận định đội bóng Wolverhampton vs Leeds United sắp diễn ra vào ngày 20/10 tới từ phía chuyên gia. Hy vọng đó sẽ là cơ sở thực sự hữu ích để người chơi có thể đưa ra những dự đoán kèo bóng đá cho trận đấu thật chuẩn xác cao. Cơ hội để bạn giành được chiến thắng lớn hơn.

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *