Những mẫu xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng nổi bật tại Minh Phú

Minh Phú có hàng loạt sản phẩm xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất

Minh Phú là địa chỉ hàng đồng trong cung các thiết bị thể dục chất lượng, giá cả phải chăng cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những mẫu xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng đang được ưa chuộng nhất tại cửa hàng hiện nay. Từ đó cho bạn sự lựa chọn hữu hiệu nhất!

Minh Phú có hàng loạt sản phẩm xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất

Minh Phú có hàng loạt sản phẩm xe đạp tập phục hồi chức năng tốt nhất

Xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng: SJ3508

Là mẫu xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng bán chạy nhất tại Minh Phú, SJ3508 chuyên dùng cho việc luyện tập cả tay và chân. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với các đối tượng như: người già, người bệnh cần tập luyện để phục hồi các chức năng trên cơ thể.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là nó cho phép bạn có thể điều chỉnh linh hoạt các vị trí tập trên xe. Sản phẩm đảm bảo ngồi tập an toàn với mọi đối tượng sử dụng do đó chúng được người tiêu dùng đặc biệt ưu tiên lựa chọn.

Sản phẩm được trang bị bàn đạp chống trượt cùng tay cầm được bọc mút cao cấp. Đặc biệt tay cầm còn được tích hợp với cảm biến nhịp tim. Phần đồng hồ hiển thị của máy bao gồm: thời gian, quãng đường chạy, tốc độ chạy, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim.

Giá bán sản phẩm SJ3508 là: 7.860.000 đồng. Đặc biệt, nếu mua trong thời gian này bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi của Minh Phú với giá mua chỉ còn 5.650.000 đồng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý mà nhiều hộ gia đình có thể đầu tư.

Xe đạp tập phục hồi chức năng BC-51053

Mẫu sản phẩm thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này chính là xe đạp tập BC-51053. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người bị cách bệnh xương khớp hay cần tập luyện để phục hồi chức năng chân, tay. Sản phẩm phù hợp với các đối tượng người dùng là: người già, người bị bệnh tai biến, người cần tập phục hồi lại các chức năng vận động.

Những tính năng nổi bật của xe đạp tập thể dục BC – 51053 bao gồm:

  • Cho phép tập luyện cả tay và chân
  • Có nhiều mức điều chỉnh nặng – nhẹ khác nhau cho bài tập tay
  • Bài tập chân có 8 mức điều chỉnh cường độ từ nhẹ tới nặng
  • Trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị các thông tin: thời gian, quãng đường, vận tốc, calo và nhịp tim
  • Phần ghế nối có yên tựa giúp đảm bảo an toàn. Đồng thời bạn có thể điều chỉnh độ thấp – cao, xa – gần tùy theo nhu cầu
  • Ghế tựa của máy cho phép bạn có thể điều chỉnh ở hai độ dốc khác nhau sao cho quá trình tập được diễn ra thoải mái nhất.

Giá bán khuyến mãi của sản phẩm ở thời điểm hiện tại đang là: 6.280.000 đồng. Còn giá gốc của sản phẩm là 7.800.800 đồng.

Ngoài ra Minh Phú còn hàng loạt các sản phẩm máy tập chạy bộ khác dùng cho mục đích phục hồi chức năng như: xe đạp tập K8602R với giá 8.200.000 đồng; xe đạp tập D853 với giá 7.380.000 đồng hay xe đạp tập BC-51023 có giá 5.650.000 đồng,… Mỗi dòng xe đạp tập thể dục tại Minh Phú đều đảm bảo chất lượng cao, hàng chính hãng, chế độ bảo hành tốt nhất!

Trên đây là những mẫu xe đạp tập thể dục phục hồi chức năng nổi bật nhất tại Minh Phú. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm, hãy truy cập theo địa chỉ website: https://thethaominhphu.com/may-chay-bo-dien/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số hotline: 0948 892 678.

Xem thêm các tin tức khác tại https://changfa.com.vn/

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *