Những món quà tặng tân gia sâu sắc, ý nghĩa nhất cho gia chủ

Kệ rượu vang

Tân gia là một trong những dịp đặc biệt của cả đời người. Chính vì thế khi được mời tham gia tiệc này chúng ta không thể đến tay không. Thay vào đó bạn cần phải chọn một món quà mang ý nghĩa sâu sắc đi kèm lời chúc may mắn cho gia chủ. Thế nhưng việc lựa chọn quà tặng tân gia như thế nào lại là điều không hề dễ dàng. Cùng Decopro điểm qua một vài món quà phong thủy ý nghĩa dưới đây.

Gốm sứ Chu Đậu Vẽ Vàng

Buổi tiệc tân gia chắc chắn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng gốm sứ Chu Đậu Vẽ Vàng để làm quà tặng. Chiếc bình gốm này là một trong những sản phẩm cao cấp được làm nên một cách tỉ mỉ và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Nó sở hữu vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt với hình dáng giống chiếc bình bát bình thường nhưng miệng lại cực rộng để thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, những hình ảnh, màu sắc hay chất liệu làm nên chiếc bình này cũng được lựa chọn, thiết kế rất tỷ mỷ.

Sử dụng chiếc bình này làm quà tặng sẽ giống như việc bạn gửi đến chủ nhà một lời chúc tân gia may mắn, phát tài phát lộc. Vì thế nó chính là món quà vô cùng ý nghĩa giúp nâng cao tình cảm đôi bên. Hơn nữa nó cũng được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng cung cấp gốm sứ Chu Đậu tại Hà Nội.

Kệ Rượu Vang

Kệ rượu vang

Kệ rượu vang

Món quà tặng tân gia tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là kệ Rượu Vang. Đây là một món đồ không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn được sử dụng làm kệ đựng rượu giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Ngày nay, các loại kệ rượu vang được thiết kế với nhiều hình ảnh màu sắc ý nghĩa khác nhau. Với những nét tinh xảo nhất, những chiếc kệ này chắc chắn sẽ là món quà tặng mà bạn không thể bỏ qua.

Món quà này không chỉ là lời chúc may mắn, bình an, phát tài phát lộc trong dịp tân gia cho gia chủ mà nó chính là báu vật tinh thần giúp tình cảm 2 người đi lên hơn. Tuy nhiên một điểm chú ý là bạn nên xem xét xem người nhận có thực sự yêu thích rượu vang hay không? Ngoài ra, kệ rượu vang cũng là món quà tuyệt vời để làm quà tặng khai trương decopro.

Mô hình Thuyền Buồm

Một trong những món quà tặng tân gia hay quà tặng doanh nghiệp mà rất nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay đó là Mô Hình Thuyền Buồm. Với vẻ ngoài được thiết kế là hình ảnh chiếc thuyền đang lướt sóng trên nước cùng với đường nét tinh xảo, mô hình này chính là món quà tặng vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Như bạn cũng biết thuyền buồm sẽ gắn liền với câu nói “ Thuận buồm xuôi gió”. Hàm ý trong câu này tức là lời cầu chúc cho người nhận món quà làm mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ.

Nó càng sâu sắc hơn khi dùng làm quà tặng tân gia. Bởi tại đây bạn sẽ gửi được lời chúc của mình cho gia chủ và mong họ luôn gặp được may mắn. Mô hình này cũng được bán ở rất nhiều các shop quà tặng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Đồng hồ

Cuối cùng món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa nữa đó chính là chiếc đồng hồ. Đây là vật dụng giúp chúng ta xem giờ hàng ngày và cũng rất cần thiết. Với những gia đình tổ chức tân gia đôi khi cũng chưa kịp sắm sửa nội thất bên trong. Vì thế đây là món quà không chỉ mang đến ý nghĩa trang trí mà còn rất tiện dụng. Hơn nữa nó lại cực kỳ phổ biến, bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng quà tặng hay các shop thuê đồ decor cũng rất nhiều.

Những gợi ý món quà bên trên mà Decopro đưa ra chắc chắn sẽ giúp bạn có được món quà ý nghĩa cho riêng mình. Từ đó nâng cao tình cảm giữa bạn và gia chủ. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://changfa.com.vn/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *