Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản khi bạn quên mật khẩu QQ nhanh nhất

Quên mật khẩu QQ và cách lấy lại mật khẩu QQ ( Đổi mật khẩu QQ ) ✅

Mặc dù là mạng xã hội Trung Quốc, tuy nhiên QQ lại được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam sử dụng. Tình trạng quên mật khẩu QQ có thể xem là lỗi thường xuyên xuất hiện nhất. Không thông thạo ngôn ngữ chủ đạo là tiếng Trung thì việc lấy lại mật khẩu khá phức tạp. Bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng https://changfa.com.vn tìm cách lấy lại tài khoản nếu không nhớ mật khẩu QQ nhé.

QQ là gì?

Hẳn bạn cũng biết, QQ được biết đến là một trong số các trang mạng xã hội lớn nhất nhì tại thị trường internet Trung Quốc. Không giống như các quốc gia khác trên thế giới, tại Trung Quốc chính phủ nước này cấm người dân không được sử dụng mạng xã hội Facebook.

Mạng xã hội QQ là gì? Cách lấy lại tài khoản nếu quên mật khẩu QQ

Mạng xã hội QQ là gì? Cách lấy lại tài khoản nếu quên mật khẩu QQ

Cũng như các trang mạng xã hội khác, QQ cho tìm bạn bè, nhắn tin, nghe nhạc và chơi những trò chơi online. Hẳn nếu bạn là một gamer thì chắc cũng không còn xa lạ với các thể loại game kết nối qua tài khoản QQ.

QQ là từ viết tắt của Tencent QQ, là ứng dụng công nghệ được tạo bởi công ty TNHH Tencent của Trung Quốc. Chỉ một app mạng xã hội, tuy nhiên QQ cung cấp nhiều tiện ích khác nhau như mạng xã hội, trò chơi, mua sắm trực tuyến, âm nhạc, các Blog viết truyện. Thậm chí còn có cả truyền giọng nói dựa trên nền tảng dãy chỉ số địa chỉ IP.

Cách lấy lại tài khoản khi không nhớ mật khẩu QQ

Trên thực tế, do ngôn ngữ chủ đạo của ứng dụng chủ yếu là Trung Quốc, vì vậy việc tạo tài khoản đã phức tạp thì lấy lại tài khoản phức tạp hơn nếu bạn không có những mẹo nhỏ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho khắc phục lỗi lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu QQ.

Cách lấy lại tài khoản nếu quên mật khẩu QQ

Cách lấy lại tài khoản nếu quên mật khẩu QQ

Bước 1: Mở ứng dụng có tên QQ International trên máy điện thoại của bạn. Trong mục đăng nhập, bởi vì lỗi quên mật khẩu QQ diễn ra vì thế bạn không thể vào được Login. Thay vào đó, bạn nhấn vào dấu (?) ở kế bên phần mật khẩu.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập Account QQ trước đó của bạn, nó có thể là mã, chữ hay Email cũng đều được. Sau khi nhập xong, màn hình sẽ hiện lên các ô bạn hãy xác minh với QQ là tôi không phải là robot theo yêu cầu.

Bước 3: Nhấn ID Protection. Chọn Verification SMS, để confirm gửi mã đến số điện thoại cho bạn.

Bước 4: Nhập vào ô số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản QQ, nhấn Next. Như vậy, mã QQ sẽ gửi thông qua SMS.

Tạo thành công tài khoản khắc phục lỗi quên mật khẩu QQ

Tạo thành công tài khoản khắc phục lỗi quên mật khẩu QQ

Sau khi mã được gửi về máy, bạn hãy nhập mã mình vừa nhận được và xác nhận để QQ tiến hành thay đổi mật khẩu cho bạn. Như vậy, đây là cách khắc phục lỗi quên mật khẩu QQ đơn giản nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ trên smartphone

Bên cạnh hướng dẫn khắc phục lỗi quên mật khẩu QQ, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn các thao tác tạo tài khoản QQ ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn nhé.

Về cơ bản, cách tạo tài khoản QQ trên hệ IOS hay Android là tương đối giống nhau. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên Android còn hệ IOS thì các bạn có thể làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn bấm chọn vào CH Play hoặc Google Play để tìm kiếm ứng dụng tên QQ và QQ International và tiến hành cài đặt cả 2 ứng dụng trên vào máy của bạn.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ

Hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ

Còn đối với hệ IOS các bạn vào App Store nhấn tìm và tải 2 ứng dụng này về máy.

Bước 2: Khi tải về máy thành công, các bạn nhấn vào và mở ứng dụng QQ International lên và nhấn chọn vào ô SIGN UP.

Bước 3: Sau khi nhấn Sign Up, giao diện mới sẽ được xuất hiện và nó hiện cho bạn chọn quốc gia của bạn. Bạn có thể chọn Việt Nam hoặc cũng có thể chọn nơi mà bạn đang sinh sống nhé.

Bước 4: Xuất hiện mục cài đặt mật khẩu, bạn hãy nhấn nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản QQ và đặt tên ở ô bên dưới. Nhấn Ok để thực hiện các bước kế tiếp.

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn vào, điều lưu ý là cần kiểm tra mã quốc gia đã đúng chưa phòng trường hợp nó sử dụng tiếng Trung sẽ gây khó khăn cho hoạt động sau này của bạn. Nhấn Next qua bước kế tiếp.

Bước 6: Xuất hiện giao diện yêu cầu bạn xác minh tôi không phải robot bằng những trò chơi ghép hình, công việc của bạn là hoàn thành trò chơi trên và nhấn vào Enter QQ.

Bước 7: Khi thực hiện xong, hệ thống sẽ xuất hiện dãy ID cho người dùng. Bạn nên chú ý ghi nhớ hay sao chép dãy ID này phòng trường hợp bạn sẽ cần đến.

Chú ý rằng, ID là thông tin rất quan trọng. Còn ứng dụng QQ i mà chúng ta tải về là nó chỉ hỗ trợ cho việc tạo tài khoản QQ, sau khi tạo xong bạn có thể xóa ứng dụng này ra khỏi máy bởi nó là ứng dụng quốc tế nên có thể sẽ khó sử dụng hơn. Còn bản QQ thì thuộc bản nội địa Trung, bạn không nên gỡ app này bởi có thể trong quá trình sử dụng nó sẽ liên tục yêu cầu bạn đăng xuất đăng nhập nhiều lần.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lập tài khoản QQ và khắc phục lỗi quên mật khẩu QQ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên của changfa.com.vn sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi đang gặp. Chúc các bạn thành công.

Article Categories:
Công Nghệ

Comments

 • Mọi người thấy hay thì hãy like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé !!!!!
  Ai có nhu cầu mua acc QQ tham khảo giá tại: https://www.facebook.com/NhaBroNam/posts/2485749228357500/

  Hữu ích cho bạn Useful May 1, 2020 1:04 am Reply
 • lấy lại acc nó ko gửi mã mà nó gửi chữ QQ thui thì làm sao a

  Mã Lương May 1, 2020 1:04 am Reply
 • Gửi tin nhắn mã lâu vcl luôn

  Nam Ngo May 1, 2020 1:04 am Reply
 • Không được anh ơi. Nó bắt xác minh danh tính anh ơi

  Minh Éc May 1, 2020 1:04 am Reply
 • ai đó tạo hộ 1 acc cfqq

  hoang minhquang May 1, 2020 1:04 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *