SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL (IN 3D)Trường Mầm Non Quốc tế Sakura Montessori với mô hình lớp học cung cấp nhiều kiến thức hơn bất kỳ một lớp học mẫu giáo thông thường nào. Làm thế nào để trẻ nắm bắt được không gian và thời gian? mức độ trẻ thể hiện ra bên ngoài sự hiểu biết của mình với những khái niệm này có đúng mức độ mà trẻ đạt được trong quá trình phát triển của mình? Cần phải hiểu quy luật của quá trình chuẩn bị trực tiếp cho sự phát triển của con người từ bé đến lớn thế nào.
Với mục tiêu môi trường giáo dục phải được phản ánh chân thực thế giới bên ngoài, tái hiện cuộc sống thu nhỏ cho trẻ trong môi trường lớp học. Điều đó có nghĩa, môi trường phải rất phong phú, đa dạng hoạt động và phải được thiết kế đẹp mắt. Những gì tiến bộ nhất của nền văn minh nhân loại đều được thể hiện ở đây như góc lịch sử, nghệ thuật, khoa học, địa lý, thế giới tự nhiên, ngôn ngữ, các khái niệm toán học về hệ thập phân và các phép tính cơ bản… Sự phát triển liên tục của đời sống con người từ khi sinh ra và lớn lên cũng được phản ánh.
Đưa mô hình thế giới thu nhỏ vào môi trường lớp học nhưng để phản ánh cuộc sống, bản thân lớp học cũng phải thay đổi từng ngày như những bức tranh mới được treo, sách mới được đặt trong giá sách, những giáo cụ mới về toán học và ngôn ngữ được đặt trên giá, những tiêu bản mới được đặt dưới kính hiển vi….
Trong môi trường Sakura Montessori, việc trẻ được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích là nhân tố quan trọng tác động đến quá trình phát triển tính kỷ luật và niềm yêu thích học tập của trẻ. Các bé sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, bởi các bé sẽ tự làm việc theo tiến độ, thay đổi công việc từ dễ đến khó và thay đổi giữa các lĩnh vực tùy ý thích của mình.
Thi thoảng các bé cũng “tự cho mình nghỉ ngơi, tạm dừng công việc của mình, đi lại xung quanh lớp học để quan sát các góc như khoa học, xem truyện trong giá sách hoặc xem những bạn khác làm việc.
Cánh cửa Sakura Montessori đang chào đón bé đến với thế giới thu nhỏ tại ngôi nhà Montessori số 251A (253/12) Lương Định Của, Quận 2, HCM vào tháng 12/2016 với thật nhiều chương trình ưu đãi học phí.
Mọi thông tin, liên hệ phòng Tuyển sinh:
SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL
251A (253/12) Lương Định Của, Quận 2, tp HCM
Hotline: 090.234.9802
Email: info@sakuramontessori-hcm.jp
Website: sakuramontessori-hcm.com
Fb: Sakura Montessori International School – HCMC

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *