Tin tức dịch corona ngày 12 tháng 3,2020 | Cập nhật dịch Covid-19🛑Tin tức hôm nay ngày 12 tháng 3,2020 sẽ tổng hợp diễn biến nổi bật nhất về dịch virus corona:
Thế giới:
⏩ WHO chính thức công bố Covid-19 là đại dịch
⏩ Bỉ có 3 ca tử vong đầu tiên, phong toả du thuyền 3000 khách
⏩ Mỹ cấm nhập cảnh toàn bộ các chuyến bay từ Châu Âu
Việt Nam:
⏩ Tình trạng các ca nhiễm covid-19 mới có diễn biến tốt
⏩ Bộ y tế khuyến cáo các nghề nghiệp có nguy cơ lây nhiễm Covid-19
⏩ Virut corona covid-19 đã biến chủng theo chiều hướng phức tạp hơn
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCDongTienThongMinh #batdongsan

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/tin-hot/

Article Categories:
Tin Hot

Comments

 • Tao nguyền rủa Trung Quốc

  Minh thanh Le March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Jio này mà còn cho khách du lịch…

  Kiều Lê March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Yêu cầu xử lý nghiêm BN 34 và 17

  Tuyenphuong Le March 31, 2020 1:09 am Reply
 • May than giau cko cket het di ckua nguoi ngeo lai dc ui.cko may tkan giau het ckanh cko

  Nam Ngo hoai March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Đang dịch mà cứ du lịch hoài..thua

  Tuyet nhi Tran March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Ngu nhất là những đứa bị mà không khai báo …. Hại mình , hại mọi người , không nên như z , một người hãy vì mọi người và ngược lại…. , cùng chung tay tuyên truyền phòng chống dịch m.n ơi🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  Tay Truong Hoai March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Việt nam cái gì cũng tốt, mà ngu dốt là người dân

  Nam Huong March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Coronavirus wuhan so vn nen ko dong cua bg.con chau au,my mang ve thi lay nhiem cho nguoi vn hahaha,la lung that con virus ky la nay???

  Jessica Sandra tran March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Vn còn cho nước ngoài sang mình còn lây nhiều

  Liên Nguyễn March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Vu Han virus khong phai covid19

  holy Ng March 31, 2020 1:09 am Reply
 • WHO LA KE GIET NGUOI TREN THE GIOI ! Y TE VIET NAM NEN NOI SU THAT ! DUNG NOI LAO MA LAM HAI THE GIOI

  Peter Nguyen March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Hi all,
  Thật sự rất lo lắng, dù cố trấn an và truyền thông cũng trấn an rất nhiều. Nhưng mõi ngày cứ có thêm ca nhiễm. Đều đó chúng ta cần nên thận trọng hơn về việc đề phòng.
  _ mình rất lo ngại và cảm thấy việc tuyên truyền phòng chóng bên ngoài rất kém. Chỉ thông qua mạng internet mà thôi. Ko có 1băng ron, ko có sự truyền tải thông điệp giữ gìn vệ sinh chung từ các ấp, phường, quận cho từng khu vực. Tôi lo lắng về sức khoẻ cho mọi người, tuyên truyền phòng chống để người dân ý thức đc việc nghiêm trọng của virut, nhắc nhở người dân cùng chung tay sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, chứ ko phải là gây hoang mang. Còn nếu ko tuyên truyền mà lỡ như có người mất thì sẽ khiến dân mất niềm tin ở chính phủ mình. Chúng tôi đóng thuế nhà nước, khi có đều gì ảnh hưởng đến dân, thì 1 sự trách nhiệm trong lãnh đạo, phòng chống, ít ra phải chỉ đạo xuống các phường quản lý khu vực, dán thông báo tuyên truyền vệ sinh chung trong thời điểm này, 1 băng ron kêu gọi chẳng hạn. Ko lẽ vì bảo về cộng đồng, giúp dân ý thức việc đó là sai hay sao? Tại sao ko thấy gì cả.
  – Người thì rất lo sợ đeo khẩu trang,bỏ tiền ra mua thuốc phòng, nhưng đâu đó có rât nhiều người thờ ơ, những quán ăn, uống tại sao ko đc dán thông báo yêu cầu giữ gìn vệ sinh?….. Chỉ có 1 vài tụ điểm như rạp chiếu phim, toà nhà cao thì còn thấy để chay diệt khuẩn….
  _ thật tình đi ra đường tôi lại nghĩ kỹ quá thì cũng chết thôi, bởi 1 người kỹ thì đã có 7 người vô ý thưcz rồi.
  _ những việc ảnh hưởng thế này gây tâm lý,trùy trệ công việc kinh doanh đâu đó đối với 1 số người và doah nghiệp. Thế nhưng tôi ko thấy 1 động thái tuyên truyền nào quan trọng cả, vậy mà những việc như quảng cáo, hưởng ứng….. Luôn luôn đầy ra đường. Thật tình ko biết chia sẻ sao cho mn hiểu. Trách bản thân, trách mọi người và cả các cơ quan nữa. Rất hoang mang. Tôi nghĩ cần đẩy mạnh việc tuyên truyền, nhắc nhở mạnh hơn thế nữa.
  -Tôi ko biết covid19 có lây qua thực phẩm ko? Vì hienj tại các quán ăn rất nhiều người dân phải sử dụng, nhưng đa số các quán ăn rất là lơ là trong việc vệ sinh…. Nếu có kỹ trong việc đeo khẩu trang, rửa tay , mà đi ăn ở những quán ko có tâm liệu virur này có tha cho ko???có thể bạn nào rành về y khoa cho mình thêm giải thích việc này để an tâm hơn.
  – mong mọi người đừng thờ ơ, có thể virut đang ở rất xa chúng ta, nhưng cũng có thể đến rất nhanh. Vì vậy cùng nhau phòng tránh mới có thể đẩy lùi dịch bệnh. Nếu ko thì chúng ta sẽ bị loại trừ khỏi xã hội này bởi sự vô ý thức cá nhân và xem thường cộng đồng. Hãy nhìn những người đang cách ly, và những người mất trên nước bạn. Lỡ bị nhiễm với số lượng lớn thì chỉ có trăn trối lại với người thân thôi. Thanks all.

  JB HUỲNH- TP March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Tội lỗi lớn nhất là làm cán bộ mà kg có tâm với nhân dân kg có tư duy và phẩm chất ngươi cán bộ nhưng vẫn làm bác Hồ là người đã nói rõ hãy lo cho dân hơn bản thân nhưng.họ đã quên hết lời bác dạy

  trinh minh March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Thông báo quá đài ở các xã phường thôn cho nhân dân biết và tạm thời ở nhà ít đến những nơi tụ tập và đề nghị sở ý tế xã phường thôn phác khẩu Trang và cồn cho nhân dân thì lấy gì lây lan các quán bà nhậu nhẹt kaokê tạm thời đóng cửa hết lấy gì dịch lây lan chỉ 2 tháng rồi hãy cho hoạt động lại các cửa khẩu kiểm tra cách ly rõ ràng thì kg có con dịch nào lọt vào đc hét

  trinh minh March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Tui chay xe ôm công nghê nêu thây khach ho cung không dam huy chuyên..nêu huy thj tui no khoa tai khoan…

  bao quoc March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Chuyen gj không biêt chü chuyën chông dich thj chinh quyên Trump nhü hąch…

  bao quoc March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Người giàu đi mang bệnh về lay cho người nghèo thật đáng ghét .

  Anh Thiết March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Ghét những nhà giàu.nha đại gia.toan đi nước ngoài rước dịch bệnh vũ hán về.

  Ngân Lô thị March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Nếu cả thế giới dừng nghỉ 1 tháng nước nào ở yên nước đó, tỉnh nào ở yên tỉnh đó.. chỉ 1 tháng thôi là có thể diệt dịch được, chịu đói 1 ngày lo cả đời, thời đại 4.0 mọi việc cần thiết họp hành qua mạng…

  Như Thủy Đặng March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Viet nam minh gi cung tot hahaha

  Thai Nguyen March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Noi nao co tau cong la noi do co lu quy do coronavirus wuhan! .

  John Hoang March 31, 2020 1:09 am Reply
 • Kênh này có phải của việt tân hay 3/// núp bóng k mn, hiện tai có 1 số kênh đăng thông tin sai bậy bạ chống phá đảng nhà nước làm loan dân như RFA tiếng việt, VOA tiếng viêt, bbc tiếng việt, mn nên cẩn thân các nguồn tin tranh thủ sự bất ổn dịch bệnh hoặc vấn đề chính trị nào đó đê chống phá nhà nc chúng ta nha🤝🤝🤝. We are việt nam💪💪🇻🇳🇻🇳

  thanh oda March 31, 2020 1:09 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *