Toán Bàn Tính – Toán Phát Triển Trí Tuệ BrainPower💡💡💡 Bạn đang cần một giải pháp giúp bé Tăng Cường Trí Nhớ, Tư Duy nhanh nhạy và Tập Trung Sáng Tạo 💡💡💡

Bé còn đang mất tập trung, hay quên, đôi khi phản ứng chậm hơn với bạn bè cùng chăng lứa???

Hãy đến với Toán Trí Tuệ BrainPower với phương pháp dạy mới giúp bé học một cách thỏa mái và hiệu quả. Việc sử dụng bàn tính đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ và liên tục của các giác quan như tai nghe, mắt nhìn, tay cảm nhận và thực hiện. Đây cũng là cơ hội để phát triển toàn diện các bộ phận thần kinh trong cơ thể trẻ cũng như hỗ trợ tuyệt đối cho sự tăng trưởng của các tế bào não bộ.

Khi tham gia các khoá rèn luyện kỹ năng bằng bàn tính Abacus của BrainPower trẻ sẽ đạt được:

👉 Khả năng tư duy sáng tạo
👉 Tăng cường sự tập trung
👉 Cải thiện khả năng ghi nhớ
👉 Rèn luyện tính kiên nhẫn, sức bền thần kinh
👉 Khả năng tính toán chính xác với tốc độ siêu tốc
👉 Tự tin với không chỉ toán mà là mọi môn học khác
👉 Cân bằng não trái và não phải, giúp bé phát triển đồng đều về trí tuệ lẫn cảm xúc

Chương trình học bao gồm

📒 Phương pháp bản tính Abacus – giúp trẻ tăng cường logic và tưởng tượng
📒 Học với phần mềm độc quyền
📒 Phương pháp ảo tính, giúp rèn luyện và cân bằng não trái – não phải
📒 Môi trường học lý thú, giáo viên nhiệt tình – chu đáo.

🎁🎁🎁 Đặc biệt giảm ngay 10% cho quý phụ huynh đăng ký ngay hôm nay, học phí chỉ còn 1.035.000 VND / tháng 💸💸💸

Đăng ký tại

Hẳn ai trong chúng ta đều đã từng nghe rằng người thuận tay trái thường có xu hướng nghệ thuật và mang tính sáng tạo cao trong khi người thuận tay phải sẽ nghiêng về các môn logic và xử lý vấn đề theo kinh nghiệm.

Đó là một trong những điểm khác nhau về kỹ năng và sở thích do tác động của việc sử dụng hai bán cầu não của mỗi người. Bộ não người là một cấu trúc sinh học cực kỳ phức tạp, tinh vi và vô cùng bí ẩn. Về chức năng, nó được phân chia thành bán cầu não phải và bán cầu não trái. Sự đa dạng trong cuộc sống mỗi cá nhân nói riêng và toàn bộ xã hội nói chung được quyết định phần lớn bởi vai trò trái ngược nhau của các bán cầu não người.

Thực tế chỉ ra rằng, các bán cầu não người điều khiển chéo hai cánh tay của thân thể: bán cầu não phải điều khiển tay trái, còn bán cầu não trái – tay phải. Bán cầu não phải có quan hệ với trực giác, phi logic, phi lý, nghệ thuật, lãng mạn, nữ tính, siêu hình, tưởng tượng, huyền bí, tâm linh; trong khi đó bán cầu não trái thể hiện đặc trưng suy nghĩ, logic, hợp lý, kỹ thuật, thực dụng, nam tính, hữu hình, cụ thể, phi huyền bí, vật chất… Bởi vì tâm trí con người thể hiện qua bộ não, nên nó dường như được cấu thành từ hai phần mâu thuẫn nhau và luôn tranh giành ảnh hưởng lẫn nhau. Khi nhận biết được điều đó thì mỗi người có thể trung hòa ngay chính hai phần tâm trí của mình để làm cho cuộc sống hằng ngày bớt căng thẳng nội tại và ứng xử bên ngoài dễ dàng hơn.

Trong số các cơ quan trên cơ thể con người, não bộ là nơi quý giá và quan trọng nhất. Não bộ là nơi tiếp nhận các hiện tượng tâm lý sinh ra do cơ thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Cũng chính vì não bộ là cơ quan quan trọng nhất giúp con người sinh tồn và phát triển, thế nên, trên dòng sông lịch sử dài vô tận, con người không ngừng lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “rèn luyện – di truyền – rèn luyện – di truyền” nhằm mục đích kích thích não bộ phát triển nhanh nhất và sớm nhất có thể.

Nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm theo công nghệ giáo dục Glenn Doman Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng: Chúng ta đang lãng phí một nguồn tài nguyên não bộ vô cùng to lớn bởi mới chỉ khai thác được từ 3-10% khả năng kỳ diệu của não bộ. Tiềm năng não bộ sẽ theo quy luật giảm dần, nghĩa là giáo dục càng muộn thì tiềm năng có được của con người được phát huy càng ít. Di truyền và môi trường là 2 yếu tố chính góp phần tạo nên trí thông minh của trẻ. Dinh dưỡng, giáo dục và môi trường sống là những yếu tố bên ngoài được tác động trực tiếp bởi các bậc cha mẹ và nhà trường.

Xem thêm tại

———————————————–

ADAM KHOO LEARNING CENTRE VIET NAM
Địa chỉ: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Email: hcmc@aklc.com
Tel: (84) 28 3911 0066 | Fax: (84) 28 3911 9055 | Hotline: 0936 349 234

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *