Trên 30 Tuổi Có Thể Du Học Được Không? | Du Học – Định Cư CanadaMời bạn đón xem chương trình hỏi đáp về Du học – Di trú – Định cư Canada #ComingToCanada.
Trong video lần này, Aline Xuân Uyên sẽ giải đáp thắc mắc về việc du học dành cho người trên 30 tuổi. Về cơ bản, ai cũng có quyền nộp hồ sơ xin đi du học Canada. Tuy nhiên có một số điểm các bạn cần lưu ý. Mời các bạn xem giải đáp trong video.

#ComingToCanada được thực hiện bởi Culture Channel, kênh TV Online của Culture Magazin tạp chí song ngữ Anh – Việt duy nhất tại Canada. Chương trình được phát sóng vào mỗi Thứ 3 hằng tuần.

Hãy gửi câu hỏi về chương trình tại email: comingtocanada@culturerus.com
____________
Mọi câu hỏi thắc mắc về Du học – Di trú – Định cư Canada sẽ được giải đáp miễn phí bởi chuyên gia Aline Xuân Uyên Nguyễn – Thành Viên Hiệp Hội Di Trú Canada (ICCRC) với trên 15 năm kinh nghiệm.

BẠN CÓ BIẾT?
Theo luật di trú Canada, chỉ những thành viên của ICCRC có giấy phép hành nghề chuyên nghiệp hoặc luật sư di trú mới có thẩm quyền:

– Trở thành người đại diện thụ lý hồ sơ hợp lệ
– Đích thân ra tòa kháng cáo cho các hồ sơ bị từ chối, trực tiếp liên hệ với các quan chức di trú có thẩm quyền về các vấn đề có liên quan đến hồ sơ đang thụ lý.

Để tìm hiểu danh sách thành viên ICCRC, truy cập website:

điền vào họ (last name) của người đại diện.
_____
Đọc thêm các bài về di trú, định cư Canada tại:
_____
Hãy nhấn theo dõi #culturechannel để được thông báo về các video mới nhất.

Và theo dõi:

Culture Magazin Facebook:
Culture Magazin Instagram:
Culture Magazin blog:

#culturechannel #comingtocanada #duhoccanada #duhoccanadatren30 #tuvanduhocdinhcu #dinhcucanada #duhoccanada #hosoduhoc

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

  • Con chào cô. Con năm nay 24t con tốt nghiệp và đã đi làm nhưng do không có đam mê nên con đã nghỉ việc và quyết tâm cày ielts để đi du học diện sds. Nhưng đời không như mơ con cày và thi 2 lần nhưng kết quả chỉ đạt 5.5. Con đang nghĩ chuyển sang diện cmtc nhưng mọi người đều cản vì hoàn cảnh gia đình con làm hs cmtc quá khó. Nhà con làm nông có 3 miếng đất thu nhập nông sản chủ yếu và hầu như không có giấy tờ mua bán gì. Vậy cho con hỏi với case này có thể đi không cô? Con cảm ơn

    minh phạm tuấn June 3, 2020 3:47 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *