VÌ SAO BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG LÀ MỘT ẨN SỐ ? l BẢN TIN BĐS BÌNH DƯƠNG THÁNG 3/2019 lBản tin bất động sản Bình Dương tháng 3/2019:
1/ Cập nhật mặt bằng chung giá đất một số khu vực tại Bình Dương
– khảo sát, Tại Bình Dương, TX. Dĩ An giáp Quận Thủ Đức có mức giá trung bình 40 – 50tr/m2, TX. Thuận An: 35 – 40tr/m2, TP. TDM: 35 – 60tr/m2, Tân Uyên: 13,5 – 16tr/m2, TX. Bến Cát: 10tr/m2.
– Kết quả khảo sát cho thấy, Thị xã Bến Cát và Tân Uyên đang là 2 địa bàn có mặt bằng giá thấp nhất trong khu vực vùng trung tâm của tỉnh Bình Dương.
2/ Bình Dương đón nhận nhiều thông tin tích cực, tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản.
– Bình Dương là địa phương đầu tiên và duy nhất của cả nước vinh dự góp mặt trong Top 21 khu vực có chiến lược phát triển Thành phố thông minh tiêu biểu của Thế giới năm 2019.
– Tháng 10 và 11/2018, Bình Dương đã liên tiếp đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh WTA và Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis tại Trung tâm hội nghị Thành phố Mới.
– Đây là 2 sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là minh chứng cho vị thế quốc tế ngày càng lớn của Bình Dương, và là đòn bẩy để Bình Dương trở thành thành phố thông minh trong tương lai.
3/ Những điểm nóng bất động sản tại Bình Dương đầu năm 2019
– Trong quy hoạch thành phố thông minh, Thành Phố Mới Bình Dương là đô thị lõi, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một đóng vai trò là các đô thị vệ tinh.
– Ngày 29/1/2019, Thị xã Bến Cát vừa chính thức được công nhận là đô thị loại III, hướng tới đô thị loại II vào năm 2020. Đây là kết quả của quá trình phát triển không ngừng của Thị xã Bến Cát, và cho thấy vai trò quan trọng của địa phương trong chiến lược xây dựng thành phố thông minh Bình Dương.
– Hiện nay, toàn Thị xã Bến Cát có 8 KCN và đa số đã được lấp đầy.
– Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn qua P. Tân Định đang thi công và sẽ được thông tuyến trong năm nay. Bên cạnh đó, tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng dài 11km đang được chủ đầu tư Becamex triển khai xây dựng.
– Một dự án giáo dục là trường Đại học quốc tế Việt Đức cũng đang được xây dựng tại Bến Cát.
Những thông tin trên đã lý giải cho sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản tại Bình Dương trong thời gian qua.
Mọi thông tin xin đóng góp và gửi ý kiến về kênh, hoặc inbox trực tiếp.
Xin cảm ơn quý đọc giả.

———————————————————————————-
#bấtđộngsảnbìnhdương, #bấtđộngsảnmỹphước, #bấtđộngsảnviệtnhân, #đấtnền
© Bản quyền thuộc về Bất Động Sản Việt Nhân
☎️ Thông tin liên hệ:
⛪️ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NHÂN BÌNH DƯƠNG
🌐 Website:
📱 Hotline: 0902 51 9595

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

 • SHOPHOUSE OASIS CITY – dự án duy nhất theo tiêu chuẩn Singapore đối diện trường Việt Đức. Mua kinh doanh, buôn bán, cho thuê đều được. 
  Giá 1.4 tỷ/căn (gồm VAT) 
  Thanh toán 7 đợt.
  Liên hệ 0979063084 gặp Mạnh

  Duy Mạnh TV March 28, 2020 6:35 am Reply
 • My Phước 4 đất hiện nay bao nhiêu một lô , khu 5b nhỏ đo bà con ai biết tu vấn dùm

  Dang My Dung March 28, 2020 6:35 am Reply
 • Sốt xình xịch

  Qung Vinh Nguyễn March 28, 2020 6:35 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *