Vườn Lavender Oải Hương lớn và lâu đời nhất Đà LạtTÙNG HẠ LAVENDER FARM
Lavender hay còn gọi với cái tên mỹ miều là Oải Hương khiến người ta có cảm giác mênh mang man mát hình như cũng khá là sốt ở ĐÀ Lạt. Tận mắt trông thấy cây hoa lá tươi và dí mũi vào hít hà cũng khó có cơ hội vì giống này vốn của đất Âu. Nhưng nó đã được nhân giống và thuần hóa khá nhiều ở Đà Lạt. Vường Lavender ở Đà Lạt thì không nhiều.

Ở phía Đồi Chè – Cầu Đất cách Đà Lạt 20km cũng có khu trồng Lavender, vài loại hoa nữa và các loại rau thủy canh, Giá vào cừa là 90k gồm tham quan, 4 cây xà lách thủy canh và 4 quả cà chua bi. Mình thì không thấy ấn tượng nơi này, được cái nó gần đồi chè thì tiện đi thể. Đồi chè có 1 cái cây cô đơn và người ta mắc cái đu ở đó ngồi khá thích và chụp khá đẹp.

Tùng-Hạ Farm có thể nói là một vườn Lavender to nhất và lâu đời nhất Đà Lạt. Ở đây có đến 3 giống khác nhau. Ngoài ra khi đến đây bạn còn được chiêm ngưỡng các loại sen đá, hoa ngũ sắc tím và ngũ sắc trắng lần đầu tiên nhìn thấy.

Ở đây a cũng có bán tinh dầu một số loại và bán cả cây giống hương thảo với giá rất rẻ. Mình đã mua 2 cây cùng với mấy cây tuyết tùng mai ở nhà hàng xóm và xách lên máy bay mang về vô tư.

Nếu bạn muốn xem hoa Lavender thì đây là một địa chỉ đáng đến hơn cả. Anh chủ cũng vô cùng nhiệt tình, dễ thương

Nguồn: https://changfa.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://changfa.com.vn/kinh-doanh/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *