Zippovn địa chỉ bán bật lửa Zippo cổ USA uy tín nhất hiện nay

Bật lửa Zippo Từ năm 1954

Bật lửa Zippo cổ USA là một trong những vật dụng có giá trị cả về mặt tinh thần và tiền bạc. Bật lửa cổ đã chứng kiến biết bao nhiêu sự kiện lịch sử trên thế giới từ năm 1932 – 1954 hay Zippo từ 1993… Vậy bật lửa có bao nhiêu loại, địa chỉ bán Zippo uy tín nhất hiện nay. Zippovn địa chỉ bán bật lửa Zippo cổ USA uy tín nhất hiện nay

Bật lửa Zippo cổ USA có bao nhiêu loại

Bật lửa Zippo Từ năm 1954

Bật lửa Zippo Từ năm 1954

Bật lửa Zippo ra đời sớm nhất vào năm 1932, với thiết kế hình chữ nhật cùng khớp nối nhô ra để kết nối với thân của bật lửa. Nhìn chung bản bật lửa nguyên thủy này có phần chi tiết khá thô và hơi đơn điệu. Vài năm sau, hãng đã cho nâng cấp bật lửa Zippo và thu ngắn kích thước để sản phẩm tinh gọn hơn. Dựa theo từng thời kỳ lịch sử, thiết kế của Zippo cũng được thay đổi để mang dấu ấn của thời đại đó. Hiện nay, những bật lửa Zippo cổ USA sẽ được phân loại dựa trên số năm sản xuất hoặc thông qua thời kỳ lịch sử như sau:

  • Zippo cổ USA từ 1932 – 1954
  • Zippo cổ USA từ 1955 – 1965
  • Zippo cổ USA từ 1966 – 1973
  • Zippo cổ USA từ 1974 – 1981
  • Zippo cổ USA từ 1982 – 1992
  • Zippo cổ USA từ 1993 – Nay

Bật lửa Zippo cổ giá bao nhiêu? Nên mua Zippo cổ chính hãng Mỹ ở đâu uy tín ?

Theo thị trường, những mẫu Zippo cổ USA từ giai đoạn năm 2000 trở về trước thường là phiên biển giới hạn. Bởi nhà sản xuất không còn cho ra những chiếc bật lửa có kiểu dáng đó nữa. Do vậy, giá trị của bật lửa như minh chứng cho lịch sử cũng như sự hoài niệm của thời kỳ chiến tranh loạn lạc. Nếu giá của chiếc bật lửa Zippo cổ chỉ có giá từ vài trăm nghìn đến triệu VND hãy nhớ tránh bởi có thể bị lửa. 

Nếu bạn muốn tránh được các rủi ro hãy ghé thăm cửa hàng bán bật lửa Zippo cổ chính hãng, uy tín Zippovn.  Tại đây không chỉ có cung cấp các loại bật lửa Zippo cổ mà còn có nhiều loại bật lửa hiện đại, chính hãng Mỹ. Cửa hàng hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế”, nên Zippovn có dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, cụ thể như sau:

Xem thêm sản phẩm: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao: Đối với bật lửa Zippo cổ, cửa hàng cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng có thể dùng quyền loại này tại Zippovn  mà không phải mất khoản phí nào. 

Thời gian giao hàng nhanh: Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách Zippovn Shop lập tức lên đơn, đóng gói cẩn thận để đảm bảo bật lửa không bị trầy xước. Cửa hàng cam kết giao đúng hàng hóa, sản phẩm nhanh chóng nhất trên toàn quốc. Khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán trong đó sản phẩm còn nguyên hộp, fullbox và không có bất kỳ vết mở nào. 

Bảo mật thông tin khách hàng: Rò rỉ thông tin khi mua đồ trên mạng là nỗi lo của nhiều người. Nhưng khi mua bật lửa Zippo cổ USA, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì hệ thống bảo mật thông tin cực kỳ cao. Các giao dịch tại cửa hàng và khách hàng do hai bên làm chủ, hoàn toàn không có bên thứ 3 can thiệp vào chuyện này. 

Ngoài ra thì cửa hàng cũng có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn, khuyến mãi cao khác đối với khách hàng trung thành. 

 Bật lửa Zippo cổ USA là vật dụng không chỉ dùng để mồi thuốc mà chúng có có tác dụng về mặt tin thần. Nếu dùng bật lửa của Zippo để tặng quà thì đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho người nhận. 

Xem thêm các tin tức khác tại https://changfa.com.vn/

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *